Bàng giá niêm yết chính thức của trà giảm cân Vy Tea cho những ai chưa biết

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại trà giảm cân, đương nhiên không phải loại trà nào cũng giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe,chỉ cần bạn lên mạng gõ từ khóa “trà giảm cân” thì ngay lập tức có hàng trăm thương hiệu hiện ra để bạn lựa chọn, chính vì vậy nó rất dễ gây nhiễu thông tin, khiến bạn lựa chọn nhầm sản phẩm.

tra giam can vy tea

Không sao cả đã có chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một loại trà giảm cân rất hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe, đó là trà thảo mộc giảm cân Vy Tea. Đây là loại trà chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn nhưng đã tạo được sự tin tưởng cho người dùng.

Trà thảo mộc giảm cân Vy Tea là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH Thương Mại và Dich Vụ Hà Vy. Trước khi ra thị trường sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt, được Viện Paster cũng như Bộ Y Tế TP HCM công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao. Do chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn, sản phẩm đã được người tiêu dùng hưởng ứng tích cực nhờ vào tác dụng mà nó mang lại, chính vì vậy, việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái thậm chí là hàng kém chất lượng, phá giá gây nhiễu loạn thị trường là chuyện rất bình thường trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

tra giam can vy tea

Bảng giá niêm yết trà giảm cân Vy Tea chính thức từ công ty Havyco

Trà thảo mộc giảm cân Vy Tea có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, đó là sự kết hợp của các loại thảo dược như: linh chi vàng, lá chè vằng, thảo quyết minh, khổ qua, ích mẫu, sâm đất, lá sen, trà xanh, tinh cam bưởi,…. Chính những thảo dược thiên nhiên này đã tạo nên sản phẩm trà Vy Tea giảm cân an toàn và hiêụ quả.

Hiện nay, trên thị trường giá niêm yết của 1 hộp trà giảm cân Vy Tea là 500.000 đồng, nếu bạn mua 2 hộp sẽ được nhà cung cấp ưu đãi với giá 950.000 đồng. Nếu bạn mua ở cửa hàng hay đại lý nào với giá rẻ hơn thì bạn nên kiểm tra lại xem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ở đâu, có tem chống giả hay không, hàng còn hạn sử dụng hay hàng có kém chất lượng không, dân gian thường có câu “của rẻ của hôi”, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt bạn nhé.

tra giam can vy tea

Trà Vy Tea chính hiệu là hộp trà có đủ 3 tem, tem chống hàng giả của Bộ Công an, tem chống giả của nhà cung cấp có đủ 6 mã số không bị trầy xướt hay mất số bạn nhé.