Bí quyết ăn chuối giảm cân để eo thon như Ngọc Trinh

Theo nghiên cứu mới nhất thì phương pháp giảm cân bằng chuối rất có hiệu quả đối với người dân Nhật Bản và một số nước Châu Á, còn Việt Nam thì sao, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn nhé.

giam can bang chuoi

Được biết chuối rất hợp với những nơi có khí hậu nhiệt đới, chính vì vậy, Việt Nam nằm trong đới khí hậu này mà chuối được trồng khá phổ biến, chuối có thể ra quả quanh năm vì vậy giảm cân bằng chuối có thể nói ở Việt Nam là một phương pháp giảm cân đơn giản.

Vậy các bạn có biết tại sao người ta lại giảm cân bằng chuối hay không? Thực chất do trong chuối có chứa một loại chất xơ khác có khả năng kháng tinh bột trong quả chuối làm cho nó lên men trong dạ dày, giúp thiêu đốt 20 – 30% chất béo, chính vì vậy chuối giúp giảm năng lượng nhập vào cơ thể, đẩy các chất béo không cần thiết ra ngoài.

Ngoài ra, chuối còn có tác dụng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tạo ra lớp màng bảo vệ giúp tiêu diệt các độc tố tạo ra, kích thích tiêu hóa tốt hơn.

Hơn nữa, một đặc điểm khác của chuối chắc hẳn các bạn gái nên tìm hiểu kĩ hơn đó là chuối có tác dụng rất tốt cho da, trong chuối có cauws hàm lượng đạm cao gấp lần so với quả táo, chứa nhiều vitamin A và khoáng chất, nếu làm sinh tốt ăn lại càng tốt hơn nữa, ăn chuối giúp sáng da, làm cho da căng mịn, bóng, mắt sáng, tinh thần sáng khoái.

an chuoi giam can

Vậy để giảm cân bằng chuối hiệu quả bạn hãy thực hiện theo thực đơn bên dưới nhé:

  • Bữa sáng: Bạn nên ăn 2 quả chuối và uống 1 ly nước ấm, ngoài ra không ăn gì thêm.
  • Bữa trưa: Bạn ăn một quả chuối trước khi ăn khẩu phần chính, khẩu phần chính nên giảm 30% khẩu phần bình thường bạn nhé.
  • Bữa chiều: Nếu cảm thấy đói bạn có thể ăn thêm 1 quả chuối, ngoài ra không được ăn thêm bất kỳ một đồ ăn nào khác.
  • Bữa tối: Bạn ăn 1 quả chuối trước khi ăn bữa chính, tương tự bữa chính bạn giảm đi 30% nhé. Không ăn thêm các món tráng miệng, đồ ăn ngọt để quá trình giảm cân hiệu quả nhanh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Để ăn chuối giảm cân đạt hiệu quả, bạn nên chú ý thời gian ăn và lựa chọn thực phẩm thích hợp thì việc giảm cân sẽ cho bạn kết quả tuyệt vời hơn.

giam can bang chuoi hieu qua

Tuy nhiên khi giảm cân bằng chuối bạn nên chú ý, nếu đường ruột bạn không tốt, bị đau bụng thì không nên ăn chuối, cơ thể có tính hàn thì cũng tuyệt đối không nên ăn bạn nhé.

Hi vọng những chia sẻ trên đây về phương pháp giảm cân bằng chuối sẽ giúp ích cho các bạn. Ngoài ra bạn cũng co thể kham khảo thêm 1 phương pháp giảm cân nhanh, an toàn và tiết kiệm thời gian đó là: trà giảm cân Vy Tea