Cách giảm cân bằng lá trà xanh hiệu quả đến không ngờ

Bạn là người béo phì, nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào giảm cân an toàn và hiệu quả thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này về phương pháp giảm cân bằng lá trà xanh.

Không những trà xanh có tác dụng hiệu quả trong việc giảm cân, nếu bạn sử dụng nó đúng cách nó còn giúp bạn thanh lọc cơ thể, giữ vóc dáng luôn trẻ đẹp đặc biệt trà xanh còn có tác dụng ngăn ngừa tế bào ung thư.

giam can bang la tra xanh

Khi uống trà thì cách pha trà đúng cách không những làm cho trà ngon mà đó còn là nghệ thuậ không phải ai cũng biết đâu các bạn nhé. Khi uống trà, cách pha trà rất quan trọng, nếu bạn pha đúng cách trà uống sẽ có vị thơm ngon, giữ lại được các chất dinh dưỡng có trong nó rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là chất có tác dụng giúp giảm cân, nếu bạn pha sai quy trình, trà uống sẽ có vị chát, đắng mất đi hương vị ngon vốn có của nó.

Cách giảm cân bằng lá trà xanh đơn giản mà hiệu quả

Vậy pha trà đúng cách là như thế nào? Bạn nên dùng nước lọc là tốt nhất. Đầu tiên trà xanh mua về bạn nên rửa thật sạch, sau đó, dùng dao cắt nhỏ hoặc lấy tay vò cho lá trà xanh dập, để vào cái ấm trà, cho khoảng 70 – 80% nước sôi vào ấm hãm trà, lúc này bạn không nên đậy nắp lại, làm như vậy để giữ lại vị ngon của trà và nước tiếp theo không bị nhạt, đồng thời hạn chế việc phá hủy nhiệt độ cao đối với những thành phần có ích trong trà. Một điều cần chú ý khi pha trà bạn không nên dùng nước sôi ở 100 độ C pha trà nhé, vì điều đó sẽ làm cho các chất polyphenols và vitamin C có trong trà bị phá hủy, nước trà sẽ dần chuyển sang màu vàng, làm cho trà có vị chát khó uống. Để trà pha có vị thơm ngon bạn nên bỏ qua nước đầu nhé.

giam can bang la tra xanh

Mặc dù uống trà xanh có tác dụng giảm, tốt cho sức khỏe nhưng không phải vì thế mà bạn có thể uống trà vô tội vạ, uống mọi lúc mọi nơi nhé. Tời điểm uống trà tốt nhất trong ngày đó là uống trà vào buổi sáng sớm, sau khi ăn sáng khoảng 30 phút, không nên uống trà khi bụng đói nhé, nó có thể sẽ làm ruột bạn cồn cào thậm chí còn bị say nếu sức khỏe bạn yếu.

Bạn vài điểm bạn cần chú ý đó là bạn không nên uống quá 3 ly trà xanh mỗi ngày điều đó không tốt cho dạ dày và sức khỏe bạn, và không nên uống trà trong khi ăn no vì nó sẽ làm tiêu hủy dịch vị khiến dịch vị bị lãng ra, rất có hại cho hệ tiêu hóa.

giam can bang la tra xanh

Chúc các bạn thành công với phương pháp giảm cân bằng lá trà xanh này. Và nếu bạn không có thời gian để sử dụng thì có 1 sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công dụng rất hiệu quả, giảm 4kg trong vòng 2 tuần đó là: trà giảm cân vy tea của công ty havyco