Cách giảm cân bằng protein giúp dễ dàng xuống số kg bạn mong muốn

Có thể giảm cân bằng protein không? Hiện tại bạn có cân nặng quá khổ, bạn không tự tin đứng trước đám đông, bạn cũng không thoải mái khi diện những bộ trang phục mà mình yêu thích, bạn tham khảo rất nhiều ý kiến từ người thân và bạn bè xung quanh về phương pháp giảm cân hiệu quả, bao gồm các cách như: ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, uống trà giảm cân, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao,… tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao, có người phù hợp với phương pháp này có người lại phù hợp với phương pháp kia còn phải tùy theo cơ địa của mỗi người nữa.

giam can bang protein

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một phương pháp giảm cân rất đặc biệt – đó là giảm cân bằng protein, nhiều người mới nghe qua có vẻ vô lý bởi vì protein có nhiều trong các thức ăn làm tăng cân. Hoàn toàn sai bạn nhé, thực chất protein có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì năng lượng giúp cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng có bắp, da, tóc, và các mô liên kết. Chính vì vậy nếu bạn duy trì được chế độ dinh dưỡng giàu protein chẳng những giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Theo các nhà khoa học trên thế giới, họ đã nghiên cứu thực tế và cho ra kết luận rằng nếu bạn ăn nhiều thực phẩm giàu protein, bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn, giảm thiểu các cơn thèm ăn, hơn nữa, chế độ ăn này sẽ giúp hấp thụ năng lượng kém, góp phần giảm cân nhanh và hiệu quả.

Protein có nhiều trong cá, các thực phẩm bơ sữa ít béo, thịt nạc, trứng, bánh mì và đặc biệt là rau, một nghiên cứu đã kết luận rằng các protein có trong rau giúp giảm cân hiệu quả nhờ vào cơ chế đốt cháy lượng mỡ thừa ở phần bụng.

giam can bang protein

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người muốn giảm cân bằng protein như sau:

  • Buổi sáng bạn nên ăn khẩu phần thực phẩm giàu protein, khẩu phần ăn này sẽ giúp bạn no lâu hơn.
  • Buổi trưa bạn ăn với lượng calo ít hơn 30% so với bữa ăn bình thường
  • Buổi tối bạn ăn nhẹ một loại thức ăn nào đó, sau đó bổ sung trái cây để giảm cân được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn cần chú ý một điều rằng không phải chế độ giảm cân protein nào cũng giống như nhau, có những khẩu phần ăn giàu protein không giúp giảm cân ngược lại còn khiến bạn tăng cân chóng mặt. Một khẩu phần giảm cân hợp lý là các chất dinh dưỡng protein cao, ít chất béo, lượng cacbohydrat trung bình sẽ tốt hơn là chất đạm nhiều béo, ít cacbohydrat.

giam can bang protein

Hi vọng những chia sẻ bên trên của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm cân bằng protein hiệu quả, chúc các bạn thành công. Và nếu bạn không có thời gian để sử dụng thì có 1 sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công dụng rất hiệu quả, giảm 4kg trong vòng 2 tuần đó là: trà giảm cân vy&tea của công ty havyco.