Cách giảm cân bằng trứng ai ai cũng bất ngờ

Bạn biết không trong các loại thức ăn thì trứng là một trong số các thực phẩm chứa nhiều Protein, chính vì vậy trứng có tác dụng giảm cân rất hiệu quả bởi vì protein tạo cho ta có cảm giác no lâu hơn, hạn chế sự thèm ăn. Vì vậy, khi bạn xây dựng thực đơn giảm cân, bạn hãy thêm trứng vào đó nhé, nó sẽ mang lại cho bạn kết quả giảm cân bất ngờ.

giam can bang trung

Nếu bạn muốn giảm cân an toàn và hiệu quả thì trứng sẽ là món ăn không làm bạn thất vọng, trứng có khả năng tăng sự trao đổi chất, đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Bạn nên xây dựng thực đơn giảm cân bằng trứng trong vòng 14 ngày, song song với việc giảm cân bằng trứng hãy bổ sung 8 – 10 ly nước mỗi ngày, điều này sẽ giúp cho cơ thể thải độc tố ra ngoài cơ thể nhanh chóng bằng con đường bài tiết và giải phóng năng lượng. Để phương pháp giảm cân bằng trứng mang lại hiệu quả cao, bạn nên kết hợp tập thể dục khoảng 45 phút mỗi ngày để cơ thể giảm cân nhưng vẫn khỏe mạnh không gây cảm giác mệt mỏi, uể oải bạn nhé.

Một điều cần chú ý là trước khi bạn áp dụng phương pháp giảm cân bằng trứng, bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hay những người đã từng áp dụng phương pháp này xem nó có hại cho sức khỏe hay không, đồng thời trong quá trình giảm cân bạn nên tránh xa các loại thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, các đồ uống ngọt, có gas, cồn,…nên hạn chế muối và đường.

giam can bang trung

Thực đơn giảm cân bằng trứng hiệu quả giảm 4 kg

Sau đây, chúng tôi sẽ xây dụng cho bạn thực đơn cụ thể khi giảm cân bằng trứng như sau, hi vọng bạn sẽ kiên trì thực hiện nó để đặt được cân nặng như mong muốn và tự tin diện những bộ trang phục mình yêu thích:

– Ngày thứ nhất:

+ Buổi sáng: hai quả trứng luộc, 1 phần trái cây có muối như bưởi hoặc cam

+ Buổi trưa: hai quả táo + 2 củ khoai lang vừa

+ Buổi tối: Bạn có thể ăn salad trộn với ức gà luộc

– Ngày thứ hai:

+ Buổi sáng: hai quả trứng luộc và một vài lát cam để bổ sung vitamin cho cơ thể

+ Buổi trưa: 1 đĩa salad rau xanh trộng với ức gà luộc rất tốt cho cơ thể

+ Buổi tối: hai quả trứng luộc ăn kèm với salad trộn, tráng miệng bằng 1 quả cam

giam can bang trung

– Ngày thứ ba:

+ Buổi sáng: hai quả trứng luộc và 1 lát cam

+ Buổi trưa: 1 củ khoai lang ăn kèm với phô mai tách béo, có thể ăn thêm 1 quả cà chua cho đỡ ngán bạn nhé.

+ Buổi tối: ăn Salad trộn với ức gà luộc

– Ngày thứ tư:

+ Buổi sáng: tiếp tục ăn hai quả trứng luộc và 1 miếng cam

+ Buổi trưa: ăn trái cây có thể là các laoij trái cây có muối và giàu vitamin như cam, bưởi, táo,…

+ Buổi tối: ăn salad trộng với gà luộc

– Ngày thứ năm và thứ sáu tương tự như trên

giam can bang trung

Áp dụng thực đơn này trong vòng hai tuần bạn có thể giảm 8 – 10 kilogam, chúc các bạn giảm cân bằng trứng thành công nhé.

Ngoài ra còn 1 phương pháp giảm cân đơn giản tiết kiệm thời gian, không cần ăn kiêng hay tập thể dục. Đó là: trà giảm cân vy&tea