Cafe xanh giảm cân Thiên Nhiên Việt có tốt không?

Bạn được nghe nhiều người nói đến tác dụng giảm cân của cà phê xanh và đang rất phân vân về việc cà phê xanh giảm cân của Thiên Nhiên Việt có tốt không để uống thử? Nội dung ngay dưới đây sẽ cho bạn đáp án về nỗi phân vân này.

Qua quảng cáo hay nhiều người giới thiệu thì có lẽ bạn biết đến nhiều các loại trà giảm cân hoặc thuốc uống giảm cân đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước khác nhau. Nhưng khi biết đến cafe xanh thì bạn cảm thấy rất bất ngờ vì không ai nghĩ rằng uống cà phê lại có tác dụng giảm được cân cả. Chính vì thế mà rất nhiều khách hàng dù đang có nhu cầu giảm cân nhưng lại băn khoăn về việc sử dụng cà phê xanh của Thiên Nhiên Việt để giảm cân liệu có tốt không? Đáp án cho nỗi niềm băn khoăn của nhiều khách hàng sẽ có ngay sau đây.

ca-phe-xanh-giam-can

Cafe xanh giảm cân có điểm gì nổi bật hơn cafe thông thường?

Cà phê xanh hay còn được gọi là cà phê tươi chính là những hạt cà phê chưa qua xử lý, vẫn giữ được màu xanh tự nhiên và các hoạt chất tốt nhất. Các chất có trong cafe xanh, đặc biệt là cafein và acid chlorogenic có tác dụng rất tốt đối với việc điều chỉnh cân nặng.

Ngoài ra, khác với cà phê thông thường (đã qua quá trình rang xay), cafe xanh vẫn giữ được nhiều loại axit rất tốt như: caffeoylquinic (CGA), chlorogenic, dicaffeoylquinic,…

Theo các nghiên cứu của chuyên gia, cà phê xanh còn chứa rất nhiều chất chống oxy hóa như: chlorogenic, dicaffeoylquinic, ferulic, caffeic,… Những chất này sẽ bị giảm hàm lượng khi rang nóng hạt cà phê.

Ở một nghiên cứu khác, nghiên cứu so sánh giữa cafe xanh và cafe thông thường. Thì sau 2 tuần thu được kết quả là cà phê xanh góp phần làm giảm huyết áp. Nhiều hơn cà phê thông thường là 2.65 mmHg. Bên cạnh đó, cafe xanh còn góp phần giảm đi các tỉ lệ vòng eo. Giảm 1.75 cm vòng eo so với cà phê thông thường là chỉ giảm 0.5 cm vòng eo. Cafe xanh giúp giảm 2kg cân nặng. Và giảm tỷ lệ phần trăm mỡ 1.74% mỡ trong cơ thể.

ca-phe-xanh-giam-can

Vậy cà phê xanh giảm cân Thiên Nhiên Việt có tốt không?

Để đưa ra được nhận xét, đánh giá một sản phẩm có tốt hay không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Và riêng đối với sản phẩm có tác dụng giảm cân thì chúng ta đều rất quan tâm đến nguyên liệu thành phần. Do vậy mà các khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhiều về cà phê xanh giảm cân của thương hiệu Thiên Nhiên Việt khi biết rằng trong mỗi gói cà phê thì nguyên liệu thành phần đều 100% tự nhiên, rất an toàn cho sức khỏe như bột kem không sữa, cà phê xanh hòa tan, chất béo thực vật, chất ổn định, muối, sữa protein tách béo…Các nguyên liệu này đều đã được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu đầu vào và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nên luôn đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó thì trong thành phần của cà phê xanh có chứa nhiều Chlorogenic Acid và Caffeine với tác dụng tuyệt vời trong việc vừa làm giảm được cảm giác thèm ăn lại vừa đốt cháy mỡ thừa tối ưu nên bạn sẽ cảm nhận sự xuống cân rõ ràng chỉ sau một thời gian uống cà phê xanh của Thiên Nhiên Việt. Nhưng điều đặc biệt là sử dụng loại cà phê này bạn giảm được cân nhưng da không bị chảy xệ hay ảnh hưởng tới vẻ bên ngoài nhiều như một số loại giảm cân khác.

Không những vậy, sử dụng cà phê xanh còn giúp cho người uống cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình khi mà nó có tác dụng thanh lọc cơ thể tốt hơn, giải độc gan lại vừa tăng cường sự tuần hoàn máu nhờ có chứa chất Aspirin tự nhiên. Đặc biệt với những người bị mắc bệnh tiểu đường thì sản phẩm này còn giúp cho họ tiết chế được lượng đường trong máu, giúp họ có sức khỏe ổn định hơn.

ca-phe-xanh-giam-can

Vậy là đã tìm ra được đáp án cho câu hỏi cà phê xanh giảm cân của Thiên Nhiên Việt có tốt không? Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được cân nặng như ý muốn cùng một sức khỏe tốt hơn.

Liên hệ mua cà phê xanh chính hãng tại website: caphexanhgiamcan.vn