Chia sẽ thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg

Thực sự mà nói tôi là người quê ở Đồng Nai lên Sài Gòn để học tập và làm việc, và để thích nghi với cái Sài Gòn phồn hoa đô hội này tôi đã phải cố gắng rất nhiều để thích hòa nhập với cuộc sống cũng như thói quen ở trên đây. Có một sự thật là nếu là người Sài Gòn thực sự họ có mức sống khá cao, điều đó đồng nghĩa với việc họ được ăn ngon, mặc đẹp hơn rất nhiều so với người ở quê lên. Chính vì vậy, điều mà tôi rất ít thấy và hầu như là không có đó là ở quê rất hiếm người bị béo phì, nhưng người Sài Gòn thì béo phì là một căn bệnh phổ biến, một phần do mức sống của người Sài Gòn cao, họ được thưởng thức những của ngon vật lạ, chế độ dinh dưỡng đôi lúc quá mức cần thiết, nạp năng lượng quá nhiều như colessterol. Vì vậy, khi tăng cân không kiểm soát, lúc đó cơ thể đã quen với việc nạp quá nhiều năng lượng vào cơ thể, ăn quá nhiều thức ăn bổ dưỡng, dẫn đến bạn khó có thể cưỡng lại thức ăn, tạo cảm giác luôn thèm và buồn miệng, không lâu sau đó sẽ dẫn đến bệnh béo phì, hoặc tăng cân đột biến thì nhu cầu giảm cân trở nên cần thiết.

Vậy làm thế nào để giảm cân có hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, điều đó không phải ai cũng có thể làm được, hơn hết đó là ý chí của bạn.

thuc don giam can

Ngoài việc bạn tập luyện điều độ và thường xuyên thì khẩu phần ăn là rất quan trọng, mới đây tôi đã nghiên cứu thành công chế độ dinh dưỡng cho người muốn giảm cân 1 tuần 6kg , muốn đạt được điều đó thì điều đầu tiên cần thiết đó là ý chí giảm cân của bản thân bạn, tiếp theo đó là phương pháp giảm cân sao cho có hiệu quả.

Dưới đây là thực đơn dành cho người giảm cân 1 tuần 6 kg:

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm: 1 củ bắp cải, 6 củ hành tây, 6 quả cà chua, 2 tép hành lá, ngò gai, cần tây, chuẩn bị các gia vị bao gồm: muối, tiêu, cà ri, tương ớt và 3 muỗng nước dùng.

Tiếp theo bạn tiến hành sơ chế rau củ, rửa sạch, thái rau, củ hành thành miếng nhỏ, sau đó cho vào nồi hầm trong khoảng 10-15 phút, giảm lửa, sau đó cho súp vào máy say nhuyễn.

thuc don giam can

Để tránh làm bạn ngán, sau đây cụ thể bạn thực hiện trong 6 ngày như sau:

  • Ngày 1: bạn dùng súp kèm với các loại trái cây, trừ chuối ra bạn nhé, uống nước lọc hoặc nước trà.
  • Ngày 2: dùng súp với các loại rau xanh, trừ bắp và lạc ra bạn nhé, có thể dùng khoai tây nước vào buổi tối, không ăn trái cây bạn nhé.
  • Ngày 3: Dùng súp với rau xanh hoặc trái cây tùy thích.
  • Ngày 4: Ăn 3 quả chuối, bạn dùng súp và uống nước lọc
  • Ngày 5: Ăn súp 1 lần/ngày, bổ sung thêm 280-500gam thịt bò với 6 quả cà chua.
  • Ngày 6: Ăn súp 1 lần/ngày, ăn cơm gạo lức, uống nước trái cây không ngọt kèm ăn rau xanh.

Nếu thực đơn này giúp bạn giảm 1 tuần 6 kg thì hày nghỉ 2 ngày rồi lặp lại bạn nhé. Chúc các bạn có một vóc dáng khỏe đẹp.

thuc don giam can

Ngoài ra, nếu bạn nào không theo kịp chế độ ăn kiêng khắc nghiệt này thì có thể kham khảo qua 1 phương pháp đơn giản hơn, đỡ cực hơn, tiết kiệm thời gian hơn đó chính là trà giảm cân vy & tea