Bảng giá sỉ trà giảm cân Vy&Tea cập nhật 2020

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại trà giảm cân, đương nhiên không phải loại trà nào cũng giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe,chỉ cần bạn lên mạng gõ từ khóa “trà giảm cân” thì ngay lập tức có hàng trăm thương hiệu hiện ra để bạn lựa chọn, chính vì vậy nó rất dễ gây nhiễu thông tin, khiến bạn lựa chọn nhầm sản phẩm.

Không sao cả đã có chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một loại trà giảm cân rất hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe, đó là trà gim cân Vy Tea. Đây là loại trà chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn nhưng đã tạo được sự tin tưng cho người dùng.

Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH Thương Mại và Dich Vụ Hà Vy. Trước khi ra thị trường sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt, được Viện Paster cũng như Bộ Y Tế TP HCM công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao. Do chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn, sản phẩm đã đưc ngưi tiêu dùng hưởng ứng tích cực nhờ vào tác dụng mà nó mang lại, chính vì vậy, việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái thậm chí là hàng kém chất lượng, phá giá gây nhiễu loạn thị trường là chuyện rất bình thường trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

tra giam can vy tea

Bảng giá trà Vy&Tea dành cho khách lẻ

Trà thảo mộc giảm cân Vy Tea có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, đó là sự kết hợp của các loại thảo dưc như: linh chi vàng, lá chè vằng, thảo quyết minh, khổ qua, ích mẫu, sâm đất, lá sen, trà xanh, tinh cam bưởi. Chính những thảo dưc thiên nhiên này đã tạo nên sản phẩm trà Vy Tea giảm cân an toàn và hiêụ quả.

Hiện nay, trên thị trường giá niêm yết của 1 hộp trà giảm cân Vy Tea là 500.000 VNĐ, nếu bạn mua 2 hộp sẽ được nhà cung cấp ưu đãi với giá 950.000 đồng. Nếu bạn mua ở cửa hàng hay đại lý nào với giá rẻ hơn thì bạn nên kiểm tra lại xem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ở đâu, có tem chống giả hay không, hàng còn hạn sử dụng hay hàng có kém chất lưng không, dân gian thường có câu “của rẻ của hôi”, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt bạn nhé. Trà Vy Tea chính hiệu là hộp trà có đủ 3 tem, tem chống hàng giả của Bộ Công an, tem chống giả của nhà cung cấp có đủ 6 mã số không bị trầy xướt hay mất số bạn nhé.

mui tenPhân biệt trà Vy&Tea thật giả: xem tại đây

Bảng giá sỉ trà giảm cân Vy Tea niêm yết chính thức

Đây là bảng giá dành cho khách nhập sỉ và chi nhánh. Giá được niêm yết chính thức từ công ty Havyco, được áp dụng từ ngày 5/7/2017

gia si tra giam can vy tea

Những lợi ích khi nhập trà giảm cân Vy&Tea từ tổng đại lý:

Khi bạn nhập trà giảm cân Vy&Tea từ chúng tôi sẽ được những hỗ trợ như sau:  

  1. Đảm bảo luôn luôn có hàng chính hãng NSX và HSD mới nhất. Đây là một lợi ích không nhỏ vì như các bạn đã biết trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không có chất bảo quản này nọ nên hạn sử dụng chỉ có 6 tháng. Vì thế việc lấy hàng với NSX mới nhất sẽ đảm bảo bạn không bị tồn hàng cũ quá nhiều trong việc bán sỉ hoặc trở thành chi nhánh hoặc đại lý sau này.
  2. Luôn được đổi date mới nhất nếu chẳng may không kịp: Đến với tổng đại lý chúng tôi luôn hỗ trợ đổi hàng date mới thu lại hàng cũ giúp các bạn không sợ bán không kịp sẽ tồn hàng date cũ. Tuy nhiên xin lưu ý, chúng tôi chỉ đổi trà hàng với HSD còn ít nhất 4 tháng kể từ NSX
  3. Được hỗ trỡ giao hàng miễn phí bất cứ lúc nào, bất cứ số lượng nhập bao nhiêu.
  4. Được miễn phí tất cả túi nylon, hộp trà không, tem dán trong xuyên suốt quá trình bạn kinh doanh,
  5. Được hỗ trợ riêng 1 và 1 giúp bạn nắm được cơ sở, cách tư vấn, hình ảnh, quảng cáo và được add vào group kinh doanh Vy&Tea giúp bạn bán hàng tốt hơn.
  6. Được làm ảnh avatar cũng như ảnh bìa quảng cáo facebook
  7. Được tham dự nhiều buổi tranning tour do chính công ty Havyco tổ chức.
  8. Có cơ hội tham gia những buổi party sang chảnh đúng chuẩn 5 sao từ phân phối và công ty nếu bạn đã được doanh số cao.

year end party 2017 havyco 1

Thành công không đi trên thảm đỏ, mà nó phải đánh đổi mồ hôi, công sức, thời gian và khối óc. Hợp tác cùng chúng tôi để tạo ra doanh thu, tạo ra lợi nhuận và hãy khiến mọi người xung quanh phải nhìn bạn bằng ánh mắt trầm trồ, ngưỡng mộ khi bạn đã thành công.

Nếu bạn có nhu cầu nhập trà giảm cân Vy&Tea giá sỉ hoặc muốn làm chi nhánh hoặc đại lý vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0932.661.777 ( Call / Sms / Zalo ) hoặc có thể nhắn tin trực tiếp qua địa chỉ facebook: https://m.me/vytea0932661777

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn!