Giảm cân bằng bí đao giúp vòng eo trở nên thon gọn không ngờ

Có rất nhiều phương pháp cũng như thực đơn giảm cân dành cho người béo phì, tuy nhiên, để giảm cân có hiệu quả thì mỗi người cần lựa chọn cho mình một phương pháp giảm cân riêng để có hiệu quả. Bạn mất kiên nhẫn vì áp dụng nhiều phương pháp cũng như thực đơn để giảm cân, tuy nhiên cơ thể béo phì của bạn vẫn giẫm chân tại chỗ không sê dịch được kí lô nào. Vậy làm thế nào để thoát được nỗi ám ảnh của “béo phì”? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một phương pháp giảm cân đặc biệt, chắc có lẽ ít ai để ý, đó là phương pháp giảm cân bằng bí đao. Bạn đang phân vân không biết phương pháp này có mang lại hiệu quả hay không? Hiệu quả không tưởng các bạn nhé, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào.

giam can bang bi dao

Bí đao thuộc họ bầu bí, nó có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, bàng quang, tiều tràng, vị, không có độc tố, thông thường chúng ta thường được biết bí đao qua các món canh hầm xương trong bữa ăn của người Việt Nam, ăn bí đao có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy. Ăn nhiều bí đao giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, một tác dụng ít ai biết nữa là nó có thể giảm cân nhanh, chữa được bệnh béo phì. Sở dĩ bí đao có khả năng giảm cân vì bí đao không chứa chất béo lại có chưa hợp chất hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

Vậy giảm cân bằng bí đao có các món nào?

Thứ nhất đó là nước ép bí đao: để làm món này bạn cần chuẩn bị như sau, bí đao mua về bạn mang đi gọt vở, bỏ ruột cắt thành từng miếng nhỏ rồi bỏ vào máy ép lấy nước. Sau đó, cho thêm một chút muối và đường vào rồi trộn đều hỗn hợp trên. Bạn bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh để uống hàng ngày, có thể thay cho nước lọc cũng được.

Thứ hai không thể không nhắc đến món canh bí đao nấu gừng: Nguyên liệu để có một món canh bí đao nấu gừng gồm bí đao để nguyên vỏ và hạt, gừng tươi, trần bì, muối, nước. sau khi gọt vỏ, bí đao đem rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ, nước đun sôi bỏ bí đao, gừng, trần bì, muối vào nấu cho tới khi mềm là ăn được. Vỏ bí đao lợi thủy, hạt bí đao lợi thấp nên khi kết hợp với gừng có tác dụng hành thông dương hóa, ẩm lợi thủy, trần bì có tác dụng lý khí, kiện tỳ, lợi thấp nên sẽ có tác dụng giảm cân  hiệu quả.

giam can bang bi dao

Hi vọng món giảm cân bằng bí đao ở trên sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn giảm cân thành công. Ngoài ra bạn cũng co thể kham khảo thêm 1 phương pháp giảm cân nhanh, an toàn và tiết kiệm thời gian đó là: trà giảm cân vy&tea