Bật mí bí quyết giảm cân bằng bí đỏ không phải ai cũng biết

Như chúng đã biết bí đỏ được coi là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng trong các bữa ăn của người Việt Nam, một số bà mẹ thường hay cho con ăn bí đỏ với mong muốn con của mình thông minh, lanh lợi, hơn nữa ăn bí đỏ còn chúng chúng ta tránh được bệnh táo bón. Tuy nhiên, có một vấn đề không phải ai cũng biết đó là ăn bí đỏ giảm cân, bạn đã từng áp dụng bao giờ chưa, nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp giảm cân bằng bí đỏ qua bài viết này nhé.

Theo một số nghiên cứu cho thấy bạn ăn bì đỏ giảm cân rất hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe, bạn không phải gặp khó khăn trong việc ăn kiêng, hay phải cực nhọc tập luyện hằng ngày, chỉ cần bạn ăn bí thường xuyên và theo đúng thực đơn giảm cân, chắc chắn bạn sẽ giảm cân hiệu quả, thậm chí bán có thể giảm từ 6 – 8 ký trong vòng 1 tháng.

giam can bang bi do

Tại sao bí đỏ lại có tác dụng giảm cân? Trong bí đỏ chứa rất nhiều chất xơ, chính vì vậy khi ăn vào bạn có cảm giác no nhanh hơn, các cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp cho đường ruột không bị gặp vấn đề khi hấp thụ chất dinh dưỡng chính vì vậy mà bạn tránh được bệnh táo bón. Ngoài ra, trong bí đỏ chứa rất ít lượng Calo, không có chất béo, lượng vitamin dồi dào cùng các dưỡng chất thiết yếu như: sắt, Magie, mangan,…những thành phần chất này rất tốt cho da của bạn, làm da không bị nhăn nheo, khi ăn bí đỏ được một thời gian bạn sẽ có cảm giác da của mình căng mịn, láng bóng trông thấy.

Một số nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra trong bí đỏ có một số chất rất tốt cho tim mạch, não bộ hạn chế được các nguyên nhân gây ra bệnh ung thư, tiểu đường, đối với phụ sau sinh ăn bí đỏ giảm cân là một phương pháp hữu hiệu.

giam can bang bi do

Thực đơn giảm cân bằng bí đỏ

Để giảm cân bạn bí đỏ, các bạn không nên ăn bí đỏ dồn dập trong các bữa ăn như thế rất dễ bị ngán, bạn hãy ăn bí đỏ xen lẫn vào các món ăn.

  • Ngày thứ nhất bạn có thể ăn cháo bì đỏ vào buổi sáng.
  • Ngày thứ hai bạn có thể ăn canh bí đỏ nấu với thịt nạc
  • Ngày thứ ba ăn bí đỏ luộc.
  • Ngày thứ tư nấu chè bí đỏ đậu xanh (chú ý không nên cho nhiều đường, bạn có thể cho vào một ít để dễ ăn)
  • Ngày thứ năm bạn có thể nấu soup bí đỏ
  • Ngày thứ sáu bạn nấu canh bí đỏ đậu xanh.
  • Ngày cuối cùng trong tuần có thời gian rảnh rỗi bạn hấp bí đỏ nhồi thịt.

giam can bang bi do

Với thực đơn như trên mong ràng phương pháp giảm cân bằng bí đỏ sẽ mang lại cho các bạn kết quả bất ngờ, chúc các bạn thành công. Ngoài ra còn một phương pháp rất đơn giản giúp bạn giảm đến 4kg chỉ sau 15 ngày. Xem qua nhé: trà giảm cân vy and tea