Giảm ngay 3kg trong 1 tuần với cách giảm cân bằng khoai tây

Là một người béo phì bạn luôn mong muốn mình có thể giảm cân hiệu quả mà không cần phải quá cực nhọc trong việc ăn kiêng, sắp tới có những buổi tụ họp quan trọng với bạn bè bạn mong muốn mình có thể diện những chiếc váy bó ôm xinh đẹp, bạn không muốn bạn bè trêu ghẹo về cân nặng của mình. Vậy bạn đã chọn được phương pháp giảm cân nào hiệu quả chưa? Sâu đây là bí quyết giảm cân bằng khoai tây áp dụng trong 3 ngày đảm bảo bạn sẽ bất ngờ.

Khoai tây là một trong các loại thực phẩm bổ dưỡng trong bữa ăn của người Việt Nam, trong khoai tây có chứa nhiều tinh bột, các loại Vitamin A, B, C,… cùng các dưỡng chất như: chất xơ, sắt, kali, photpho, protein, canxi,…

giam can bang khoai tay

Trong các bữa ăn bạn chỉ cần áp dụng thực đơn giảm cân bằng khoai tây, đảm bảo bạn sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể mà không phải uể oai, bủn rủn tay chân như thực đơn ăn kiêng bởi vì trong khoai tây có chứa hàm lượng tinh bột cao, chính chất này sẽ làm cho bạn có cảm giác no lâu, giảm thèm ăn, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa và năng lượng trong cơ thể giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực đơn ăn khoai tây giảm cân chuẩn như sau:

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn thực đơn giảm cân bằng khoai tây trong 3 ngày, đảm bảo bạn sẽ thực sự bất ngờ nếu áp dụng đúng:

Ngày thứ nhất:

Bữa sáng: bạn ăn 1 củ khoai tây luộc + 1 ly sữa chua

Bữa trưa: tăng lên 2 củ khoai tây luộc + 1 ly sữa chua

Bữa tối: tiếp tục tăng lên 3 củ khoai tây luộc + 2 ly sữa chua, bạn có thể chia ra 1 ly sữa chua uống sau khi ăn khoai tây và 1 ly sữa chua uống trước khi đi ngủ để không có cảm giác đói.

giam can bang khoai tay

Ngày thứ hai:

Khi dạ dày đã quen, bạn giảm lượng khoai tây xuống, mỗi bữa ăn chỉ nên ăn 1 củ khoay tây luộc + 1 ly sữa chua, ăn như thế, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác đói, vì vậy bạn hãy bổ sung nước cho cơ thể để quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả hơn.

Ngày cuối cùng trong thực đơn giảm cân:

Bữa sáng: bạn ăn 1 củ khoai tây luộc

Bữa trưa: 1 củ khoai tây luộc + 1 ly sữa chua

Bữa tối: uống 1 ly sữa chua là được.

Với thực đơn này bạn có thể giảm được 2 ký trong 3 ngày, trong quá trình giảm cân, bạn nên uống nhiều nước để cơ thể đào thải các chất độc hại cũng như bài tiết lượng mỡ thừa thông qua cơ chế đổ mồ hôi.

giam can bang khoai tay

Chúc các bạn thành công với phương pháp giảm cân bằng khoai tây của chúng tôi. Ngoài ra còn một phương pháp rất đơn giản giúp bạn giảm đến 4kg chỉ sau 15 ngày. Xem qua nhé: vy tea