Phân biệt trà giảm cân vy tea thật và giả

Những sản phẩm nào được tin dùng và thu hút khách hàng đạt doanh số cao thường sẽ xuất hiện hàng giả hàng nhái, nhằm mục đích phá hoại thương hiệu đó và để kiếm thêm thu nhập ăn theo với chi phí cực rẻ và chất lượng sản phẩm cực tệ .
Trà giảm cân Vy&tea cũng nằm trong danh sách bị làm hàng giả hàng nhái tràn lan khắp nơi, vì khi làm hàng giả bán ra thị trường với thương hiệu Trà giảm cân Vytea thì người được lợi chính là người làm hàng giả, còn người mất uy tín là công ty Havyco . Vì vậy để bảo vệ thương hiệu của công ty và mục đích lớn nhất là bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng .
tra-giam-can-vy-tea-co-chua-chat-cam
Trà giảm cân Vy Tea thật và nhái

Công ty Havyco đã liên tục cập nhật và thay đổi quy cách bảo mật để giúp người tiêu dùng nhận diện sản phẩm chính hãng một cách chính xác nhất.

Cách phân biệt trà Vy Tea chính hãng

Để phân biệt trà giảm cân Vy Tea thật giả. Quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

Hiện tại sản phẩm chính hãng đang được bảo vệ với 2 tem:

  • 1 tem bể chống hàng giả của bộ công an
  • 1 tem bạc kiểm tra hàng giả của công ty Havyco

(Khi nhận được sản phẩm các bạn cào phần bạc và soạn tin nhắn như sau: KTM HVC MÃ SỐ gửi tới 8077). Công ty Havyco sẽ phản hồi tin nhắn báo về cho bạn biết mã sản phẩm đó là hàng thật hay giả.
phan-biet-tra-giam-can-vy-tea-that-gia

Trà giảm cân vy tea có hại không ?

Có thể đây sẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Và với Vy Tea người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm bởi các thành phần thảo mộc tự nhiên có trong trà và sự an toàn đến từ các thành phần tự nhiên này. VyTea không phải là thuốc nên cũng sẽ không gây tác dụng phụ khi sử dụng.
Ngoài ra khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng trà Vy Tea. Sản phẩm của chúng tôi sở hữu đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ các cơ quan chức năng về an toàn thực phẩm. Một sản phẩm an toàn cho sức khỏe với bộ giấy tờ chứng nhận sau.

Xem VTV1 nói về cách phân biệt trà Vy Tea chính hãng

Cùng VTV1 và giảm đốc công ty Havyco – Ông Trương Việt Anh chia sẽ cách phân biệt trà giả cân Vytea chính hãng.