Phương pháp giảm cân bằng Mona

Bạn đang bị xuống tinh thần với thân hình quá khổ của mình, bạn không tự tin để thể hiện bản thân, bạn cảm thấy uể oải, stress không có tâm trí tập trung vào công việc. Bạn đã từng nghe nói về phương pháp giảm cân bằng Mona chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp giảm cân này nhé, bạn có thể giảm đến 4 kilogam trong 3 ngày bạn có tin không?

giam can bang mona

Nếu bạn là người hay tìm hiểu về kiến thức xã hội chắc hẳn bạn biết rằng đất nước Nhật Bản là một trong những nước có lối sống lành mạnh, minh chứng là tuổi thọ của người Nhật có thể nói là xếp hạn nhất nhì trên thế giới. Phương pháp giảm cân bằng mona có nguồn gốc từ Nhật Bản – đất nước của sự nghiêm khắc và kỷ luật cao, đối với phương pháp giảm cân này bạn có thể hoàn toàn an tâm vì đây là sự kết hợp từ các thành phần tự nhiên như mật ong và nước ấm uống thay thế cho bữa ăn chính hằng ngày.

Phương pháp giảm cân bằng mona dành cho những ai có ít thời gian vận động, các cô gái làm công sở phải ngồi trước máy tính 8 tiếng/ngày dẫn đến mỡ thừa tích trữ ở phần bụng dẫn đến béo phì. Bạn có thể an tâm là giảm cân bằng mona không gây mệt mỏi hay uể oải gì cả chính nhờ vào năng lượng có trong mật ong đủ cung cấp cho cơ thể mỗi ngày, vừa tự nhiên vừa an toàn không gây ra bất kì tác dụng phụ hay ảnh hưởng lâu dài đối với sức khỏe con người.

giam can bang mona

Công thức giảm cân bằng mona của người Nhật được thiết kế như sau:

  • Nếu bạn bỏ 3 bữa/ngày hãy áo dụng công thức: pha 150 – 200 gram mật ong cùng với nước ấm (cứ 150 gram mật ong thì pha với 110 ml nước ấm)
  • Nếu bạn bỏ 1 bữa/ngày bạn nên áp dụng công tức sau:

+ Cắt bữa chính pha 20 – 40 ml mật ong + 300 ml nước ấm.

+ Cắt bữa phụ bạn dùng 2 – 3 muỗng mật ong không sử dụng nước ấm

+ Trên mỗi bữa phụ bạn chỉ cần pha 1 tách nước trà mật ong nóng cùng với liều lượng ½ bữa chính là được.

giam can bang mona

Bằng việc áp dụng phương pháp giảm cân mona trên đảm bảo bạn sẽ lấy lại vóc dáng đẹp như mong đợi, một số điều bạn cần lưu ý khi áp dụng phương pháp này là: Cần tuân thủ đúng yêu cầu khi áp dụng liệu trình, nếu bạn ăn thả ga thì cân nặng sẽ quay lại như bạn đầu, một vài ngày đầu khi áp dụng giảm cân bằng mona có thể bạn sẽ bị đau bụng và tiêu chảy nhưng được một thời gian tình trạng này sẽ hết, sử dụng mật ong nguyên chất, không sử dụng phương pháp này đối với người bị bệnh dạ dày, đái tháo đường, con còn nhỏ và đang cho bú,… chúc bạn giảm cân thành công.

Hi vọng cách giảm cân bằng mona trên sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối như mình mong đợi. Và đừng quên trà giảm cân vy tea nếu bạn cần nhé!