Phương pháp giảm cân bằng nhảy dây

Để có môt phương pháp giảm cân phù hợp và hợp với túi tiền không phải là chuyện đơn giản, không phải ai cũng có điều kiện bỏ tiền ra để vô các phòng tập, áp dụng thực đơn giảm cân lành mạnh, có thầy huấn luyện riêng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phương pháp giảm cân đơn giản, không tốn bất kì chi phí nào mà lại an toàn, hiệu quả cao nếu bạn chịu khó áp dụng đó là phương pháp giảm cân bằng nhảy dây, mỗi ngày chỉ cần bạn bỏ ra khoảng 30 phút nhảy dây chẳng những nó có thể giúp bạn tan mỡ thừa nhanh cóng, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

giam can bang nhay day

Qua nghiên cứu các nhà khoa học cho biết nếu bạn nhảy dây liên tục 30 phút bạn có thể tiêu hao lượng 450 calo mỗi ngày, nhày dây 10 phút đồng nghĩa với việc bạn chạy chậm trong 30 phút, khiêu vũ thể thao 20 phút. Tuy nhiên không phải bạn nhảy dây thế nào cũng có thể giảm cân, bạn phải nhảy dây đúng cách thì hiệu quả mới mang lại nhé.

Muốn nhảy dây giảm cân thành công trước tiên bạn phải lựa chọn sợi dây sao cho phù hợp với chiều cao của mình bằng cách gấp đôi sợi dây lại đạp xuống đất, kéo căng sợi dây ra bằng với hai vai là vừa. nếu chỉ tới nác thì hơi ngắn so với chiều cao sẽ không phù hợp với bạn.

giam can bang nhay day

Thông thường bạn không đầu tư giày cho môn thể thao này nhưng hoàn toàn sai bạn nhé, hãy lựa chọn cho mình một đôi giày thể thao vừa chân, mang êm để năng cao tinh thần và quyết tâm giảm cân của bạn.

Lựa chọn cho mình một không gian tháng mát, không có vật cản như công viên, phòng tập, hay một khoảng trống nào đó bạn thấy thích hợp, trước khi nhảy dây bạn nên vận động các khớp tay, chân thật kĩ đảm bảo rằng trong lúc tập không bị trẹo khớp nhé. Nên tập sau khi ăn khoảng 1 tiếng 30 phút để thức ăn xuống hết và bạn không bị xốt hông khi tập.

Với phương pháp giảm cân bằng nhảy dây bạn nên dành thời gian tập 3 – 5 lần trong tuần, mỗi lần như vậy tập khoảng 30 – 40 phút vừa vận động vừa tập là hợp lý, bạn có thể tập nhảy tiếp đấy bằng hai chân hay một chân là tùy thích, nhưng thông thường bạn nhảy bằng hai chân sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

giam can bang nhay day

Khi mới áp dụng phương pháp giảm cân bằng nhảy dây bạn nên tập nhảy với tốc độ vừa phải để làm quen, lâu dần bạn tăng tốc độ vừa với sức mình, khoảng 60 -70 lần/phút là ổn định. Chúc bạn lấy lại vóc dáng với phương pháp giảm cân bằng nhảy dây nhé.

Hi vọng cách giảm cân bằng nhảy dây trên sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối như mình mong đợi. Và đừng quên trà giảm cân vy tea nếu bạn cần nhé!