Trà giảm cân VyTea có chứa chất cấm không ?

Câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay: Trà giảm cân Vy Tea có chứa chất cấm không. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của mọi người về vấn đề này.

Trà Vytea có thật sự bị hại?

Trà thảo mộc giảm cân Vytea thuộc Công ty TNHH Một Thành Viên dịch vụ thương mại Hà Vy (xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) . Ba năm qua đã bán rất mạnh trên thị trường trong và ngoài nước, được rất nhiều người tin dùng và sử dụng hiệu quả. Đến hôm nay trong mấy ngày qua các báo chí đăng tin “thu hồi lô hàng trà vytea vì chứa chất cấm”
tra-giam-can-vy-tea-co-chua-chat-cam

Liệu trà Vytea có thực sự chứa chất cấm không ?

Các bạn đã thử nghiệm trà vytea chưa liệu có chứa chất cấm không, chắc chắn là không có chứa chất cấm. Vì rất nhiều khách hang trong và ngoài nước đã sử dụng, cảm nhận hiệu quả và an toàn cho sức khỏe . Đặc biệt là người Hàn Quốc họ sử dụng rất nhiều, họ mua uống tặng người thân bạn bè và thậm chí nhập về bên Hàn Quốc để kinh doanh

Tại sao 3 năm qua không ai phát hiện có chất cấm mà đến hôm nay mới phát hiện ?

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi : “Tại sao 3 năm qua không ai phát hiện có chất cấm mà đến hôm nay mới phát hiện ? “ Lí do thị trường trà giảm cân Vytea ngày càng phát triển mạnh mẽ và bên phía Hàn Quốc muốn mua lại toàn bộ nguyên liệu công thức của công ty Hà Vy, nhưng công ty đã không bán lại nên họ đã tìm mọi cách để lấy được thành phần nguyên liệu và sản xuất trà Vytea giả tại Hàn Quốc ( và ghi made in Korea ). Và tìm cách làm cho hải quan cấm Trà Vytea vận chuyển hang qua Hàn Quốc mục đích họ muốn chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Hàn Quốc và dần lấn sang thị trường Việ×t Nam và các nước khác trên toàn thế giới . Đó là lí do vì sao mấy ngày qua các bài báo đăng tin về việc Trà Vytea có chứa chất cấm, mà không phải là những năm trước khi mới thành lập khi mới bắt đầu phát triển.

tra-giam-can-vy-tea-co-chua-chat-cam
trà Vytea giả tại Hàn Quốc

Có ai kiểm tra sức khỏe phát hiện mình bị ảnh hưởng sức khỏe bởi trà giảm cân vytea không ?

Hiện tại công ty Hà Vy chưa chính thức nhận được bất kì phản hồi của khách hang về việc sử dụng Trà Vytea là ảnh hưởng tới sức khỏe là gây đau tim hay ung thư, trong 3 năm qua nếu có vấn đề gì khách hang chắc chắn sẽ kiện công ty rồi. Nên các bạn hãy yên tâm chúng tôi luôn mang đến sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Xem VTV1 nói về cách phân biệt trà Vytea chính hãng

Cùng VTV1 và giảm đốc công ty Havyco – Ông Trương Việt Anh chia sẽ cách phân biệt trà giả cân Vytea chính hãng.