Trà giảm cân Vy Tea có hàng giả không ?

Nếu ai thực sự am hiểu thị trường thì chắc chắn biết hiện nay trà thảo mộc Vy Tea đang thực sự rất “Hot”, thậm chí nó còn tạo nên làn sóng cho người sử dụng có nhu cầu giảm cân. Mà chúng ta cũng đã biết, thị trường cạnh tranh rất khốc liệt, cái gì bán chạy, bán mạnh là con người ta lại đua theo dẫn đến tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, xuất hiện hàng giả, hàng nhái đầy rẫy. Trà thảo mộc giảm cân Vy Tea cũng vậy, hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả rất nhiều chình vì vậy người tiêu dùng hãy cẩn thận, trước khi mua hãy kiểm tra thực kĩ chất lượng của sản phẩm bạn nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán trà vy&tea giá rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết của công ty Havyco, đó là vì, những sản phẩm đó sản xuất trái phép, hàng trôi nổi, hàng nhái, quá hạn sử dụng thậm chí là hàng kém chất lượng.Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe của mình bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, trước khi mua sản phẩm hãy kiểm tra thực kĩ, tránh tình trạng ham của rẻ mà rước họa vào thân.

tra giam can vy tea

Cách phân biệt hàng thật hàng giả mới nhất 2018

Sau đây chúng tôi xin lưu ý một vài đặc điểm để bạn phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng:

  • Trà Vy Tea chính hãng khi mua bạn sẽ thấy trên nắp hộp có hai loại tem: Tem bên ngoài là tem chống hàng giả của Bộ công an, tem bên trong là tem của công ty Havyco.
  • Dưới hộp trà phải có tem bạc, đây là tem quan trọng nhất vì nó có chứa 6 mã số kiểm tra giúp cho công ty kiểm soát số người bán sản phẩm, phân biệt hàng chất lượng và hàng kém chất lượng. Ai bán hàng kém chất lượng sẽ bị nhà cung cấp loại khỏi ra hệ thống công ty.
  • Lưu ý: Sản phẩm phải có dán tem bạc chứa 6 mã số còn nguyên vẹn, nếu bị mờ hoặc bung tróc không đầy đủ 6 mã số se ri thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn sử dụng phải gây ra hậu quả nào đó.
  • Ngoài ra, nếu người bạn viện lý do do quá trình vận chuyển bị bong tróc thì công ty cũng không chịu trách nhiệm, vì nếu thực sự như vậy bạn phải yêu cầu nhà cung cấp đổi trả lại, thực chất không thể nào 1 lô hàng mà tất cả các sản phẩm đều bị bong trót tem là chuyện không thể xảy ra.

Bạn cũng có thể xem chi tiết: tại đây 

tra giam can vy tea

Nếu một hộp trà Vy Tea có đầy đủ 3 loại tem trên thì khoảng 90% là hàng thật, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, mua hàng chính hãng đúng giá niêm yết để bảo vệ chính mình bạn nhé.