Vì sao trà giảm cân Vy&Tea lại có nhiều mức giá trên Lazada

Đầu tiên như các bạn cũng biết, Lazada là một trong những website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý đó là Lazada không trực tiếp bán sản phẩm mà chỉ là trang kết nối giữa những người mua và người bán lại với nhau. Vì thế với số lượng người bán không lổ như vậy, Lazada không thể kiểm soát được và vì thế ngưới bán có thể thỏa thích đăng bán sản phẩm gì mình thích, kể cả hàng kém chất lượng và cũng có thể có nhiều mức giá khác nhau do người bán tự đặt ra.

tra giam can vy tea lazada

Mua hàng trên Lazada có an toàn và đảm bảo không?

Khi mua hàng trên Lazada hay Shopee nói riêng cũng như các trang TMDT nói chung bạn hết sức lưu ý với những điều sau đây: chọn những shop uy tín, được đánh giá tốt và bán những sản phẩm đúng giá với giá niêm yết với sản phẩm đó để đảm bảo sản phẩm mình mua là hàng chính hãng , không phải là hàng fake , hàng trôi nổi kém chất lượng .

Cần nên tránh xa những shop bán hàng nhái bằng cách: lưu ý phần đánh giá bình luận của khách bên dưới, giá sản phẩm giảm quá sâu so với giá thực tế niêm yết của công ty, khi mua hàng cần kiểm tra hàng hóa kĩ để tránh mua nhầm hàng dỏm. Nếu bạn mua trà giảm cân Vy&Tea trên Lazada thì xin lưu ý 2 cách phân biệt trà Vy&Tea thật giả ở bên dưới nhé!

tra giam can vy tea lazada
Khi mua trà giảm cân Vy&Tea trên Lazada bạn nên kiểm tra kĩ sản phẩm để tránh mua nhầm hàng giả không rõ nguồn gốc

Cách nhận biết trà giảm cân Vy&Tea chính hãng, tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng

Hiện nay có 2 cách phân biệt trà giảm cân Vy&Tea chính hãng và hàng giảm kém chất lượng, bạn có thể kham khảo 2 bài viết sao đây của chúng tôi:

mui tenPhân biệt trà Vy&Tea qua 3 Tem trên hộp trà: xem tại đây

mui tenPhân biệt trà giảm cân Vy&Tea qua gói trà: xem tại đây