Địa chỉ bán trà giảm cân Vy & Tea ở Hải Phòng

Trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea là sản phẩm của công ty Havyco, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, ngoài tác dụng giảm cân trà còn giúp hỗ trợ trong việc bổ sung khí huyết, thành phần chính bao gồm: tính cam bưởi, linh chi vàng, sâm đất, thảo quyết minh, bạch hoa, trà xanh, lá chè vằng, khổ qua, ích mẫu,…những thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe không gây ra các tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe khi uống.

tra giam can vy tea

Trước khi xuất hiện trên thị trường, thực chất trà thảo mộc giảm cân Vy and Tea đã được nghiên cứu, kiểm định nghiêm ngặc, và cuối cùng được Viên Paster TPHCM công nhận là sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường. Với tiêu chí không gây ra các tác dụng phụ khi sử dụng cũng như ngưng sử dụng sản phẩm, chính những thành phần có trong trà sẽ giúp cho bạn tiêu hao năng lượng, làm tan mỡ thừa, bổ sung khí huyết, ngoài ra, trà còn giúp bạn có một làn da mịn màng, hồng hào hơn. Hơn nữa, khi giảm cân bằng trà thảo mộc Vy and Tea bạn không cần phải vận động nhiều, chế độ ăn vẫn bình thường chỉ cần hạn chế tinh bột, dầu mỡ và đồ ngọt là được. Mỗi buổi sáng trước khi ăn khoảng 30 phút, bạn pha một gói trà với nước sôi uống, đảm bảo sau 1 liệu trình cơ thể sẽ giảm cân trông thấy.

tra giam can vy tea

Mình là đại lý chính phân phối tại TPHCM . Ngoài ra hệ thống mình có chi nhánh phân phối trà giảm cân vy tea tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Các bạn có thể liên hệ qua số hotline để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

=> Xem chi tiết tại đây: trà vy & tea

Báo Vnexpress nói gì về trà giảm cân Vy Tea: https://vnexpress.net/suc-khoe/giam-can-voi-tra-thao-moc-vy-tea-3856231.html

Like và chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này có ích!