Giảm cân cực ngon miệng với quả mận

Mận là một loại trái cây giàu dinh dưỡng và chứa nhiều thành phần cần thiết cho cơ thể và có thể hỗ trợ bạn giảm cân.
Mận có rất nhiều vitamin và khoáng chất khác nhau, giúp cải thiện hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa và sức khỏe tim mạch của bạn, mận còn giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng. Mậ chứa một chút vị chưa, chát và cả ngọt vì thế thích hợp là thực phẩm hỗ trợ bạn giảm cân.
Mận là nguồn cung cấp các chất chống oxy hóa, vitamin A , B, C; kali và chất xơ. Một ly mận chứa 26% dinh dưỡng hàng ngày được đề nghị của vitamin C, trong 1 cốc nước ép mận chứa 144 gam nước.
giam-can-voi-qua-man
Quả mận có đặc tính kháng viêm tự nhiên, có thể hỗ trợ trong việc giảm cân bằng cách đưa các độc tố ra ngoài cơ thể. Các chất dinh dưỡng sẽ giúp bảo vệ các tế bào, giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh và tăng khả năng miễn dịch. Mận chứa phenol, một chất chống oxy hóa.
Mận có thể cải thiện chức năng tiêu hóa và gan. Do đó, nó giúp ngăn ngừa táo bón và đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể.

Lợi ích sức khỏe khác từ quả mận

Mận cung cấp dinh dưỡng hợp lý đối với sức khỏe của bạn. Mận khô cung cấp các vitamin và khoáng chất quan trọng như: kali, vitamin A, magiê, sắt và fiberto, giúp bạn khỏe mạnh, cân bằng và tràn đầy sinh lực. Nó có thể cải thiện tuần hoàn máu bằng cách ngăn ngừa tiểu cầu đông máu.
Mận có chứa axit citric, có thể làm giảm và ngăn ngừa mệt mỏi và chuột rút cơ bắp. Nó giúp phục hồi cơ thể của bạn bằng cách xử lý các chất không mong muốn.