[Chuyện Lạ] Bạn bè giúp bạn giảm cân nhanh hơn

Để giảm cân nhanh hơn ngoài sự kiên trì của bả thân thì những tác động xung quanh cũng trở nên rất quan trọng, đặc biệt là yếu tố bạn bè ảnh hưởng nhiều đến tâm lý cung như sự quyết tâm giảm cân nặng thành công.

Để giảm cân nhanh bạn đã cố gắng thực hiện những chế độ ăn kiêng hà khắc cùng với một cường độ tập luyện giảm cân cao, với mong muốn mau chóng đánh tan mỡ thừa để có thể giảm được vài cân,  giúp cho vóc dáng trông thon gọn hơn. Nhưng bạn có biết ngoài ý chí kiên trì thì yếu tố bạn bà cũng góp phần ảnh hưởng rất lớn vào quá trình giảm cân thành công của bạn không?

Bạn bè chính là nguồn động lực to lớn giúp bạn vượt qua những áp lực, căng thẳng, hụt hẫng khi quá trình giảm cân diễn ra không như ý, giúp bạn thoải mái, thư giãn hơn không bị đè nặng áp lực giảm cân để có thể nhanh chóng có được vóc dáng mà mình hằng ao ước.

Dưới đây, trathaomocgiamcanvytea.com xin chia sẽ đến bạn một số ảnh hưởng của bạn bè đối với quá trình giảm cân hiệu quả của bạn. Cùng tìm hiểu ngay!

ban-be-giup-giam-can

Bạn bè ảnh hưởng lớn đến chế độ ăn giảm cân của bạn

Bạn thể dễ dáng nhận thấy bạn bè có một sức ảnh hưởng lớn trong việc chọn lựa món ăn của bạn. Thử chú ý khi đi ăn cùng bạn bè bạn thường có xu hướng lựa chọn những thức ăn hợp khẩu vị chung của từng người, để dễ dàng chọn lựa và ăn uống vui vẻ hơn. Ngoài ra, những cô bạn thân của bạn sẽ giúp bạn chọn lựa những thực phẩm lành mạnh, giàu chất xơ, ít chất béo, đường để ăn cùng bạn, vì họ biết bạn đang trong quá trình giảm cân và không muốn phá vỡ nó.

Khi ăn cùng bạn bè, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không đè nặng việc ăn như thế nào để giảm cân, từ đó giảm thiểu được áp lực giúp điều hòa hệ thần kinh, giúp bạn nhanh thấy mình đã ăn đủ no và giảm đi cảm giác thèm ăn nhanh chóng. Khi đó chính người bạn thân đã gián tiếp giúp bạn giảm cân nhanh hơn đấy.

ban-be-giup-giam-can

Lời khuyên giảm cân sáng suốt từ bạn bè

Những cô bạn thân sẽ giúp bạn nhân biết được sự thay đổi về vóc dáng mập hay ốm của bạn mà chính bạn không thể nhận biết được. Từ đó họ sẽ đưa ra những gợi ý sáng suốt giúp bạn giảm cân nhanh mà đôi khi vì lo lắng mà vô tình bạn bỏ sót hoặc không nghĩ ra.

Ngoài ra, có khi các cô bạn của bạn còn tỏ ra thông thái và am hiểu về một chế độ ăn kiêng giảm cân mà được nhiều người giảm cân thành công chia sẽ lại, cũng như rất nhiều thứ trong chế độ dinh dưỡng cũng như cách chọn lựa thực phẩm để chúng ta có thể xem xét và rút ra kế hoạch giảm cân nhanh cho chính mình.

Điều này cũng đã được chững minh từ một đánh giá nghiên cứu được công bố trên “Tạp chí của Viện Dinh dưỡng và Dietetics” khi họ nghiên cứu về hành vi ăn uống của những người muốn giảm cân, họ đã cho thấy rằng hành vi ăn uống và ý thức về những cái gì họ ăn, ngay cả khi một mình cũng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi bạn bè.

ban-be-giup-giam-can

Bạn bè chính là động lực giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Chơi cùng những cô bạn thân xinh xắn, sở hữu những vóc dáng chuẩn cũng là những lợi thế giúp bạn lấy đó làm gương để giảm cân nhanh vì sự tự ti, ganh đua không muốn thua kém bạn bè, giúp bạn có động lực cố gắng đạt được vóc dáng như ý. Hoặc nếu cô bạn thân cũng đang trong quá trình thực hiện chế độ giảm cân nhanh, thì bạn hãy lấy đó làm mức để vượt qua thúc đẩy lần nhau giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra, những người bạn lạc quan, vui vẻ sẽ dễ giúp bản thân mình giảm stress và lạc quan, vui vẻ hơn. Theo một cuộc nghiên cứu được công bố trên “The American Journal of Epidemiology”  thì trong 10 năm của 3074 người tham gia, thì những người có nhiều mối quan hệ hỗ trợ ít có khả năng tăng chỉ số BMI của họ so với các đối tượng có những mối quan hệ ít tích cực. Nói như vậy để bạn có thể thấy rằng, việc xung quanh bạn có những người bạn lạc quan, vui vẻ sẽ giúp bạn cảm thấy được hỗ trợ trong cuộc chiến giảm cân. Có như bậy, chỉ số cân nặng của bạn sẽ được kiểm soát vì những “bữa ăn tinh thần” thoải mái mà những người bạn mang lại cho bạn.

Chúc bạn giảm cân thành công. Đừng quên truy cập vào website https://trathaomocgiamcanvytea.com/ để cập nhật những thông tin hữu ích về sức khỏe và phương pháp giảm cân. Bạn cũng có thể gọi điện đến số 0932661777 để được tư vấn miễn phí!

*Bạn cũng có thể kham khảo thêm kẹo socola giảm cân Đan Mạch đang có khuyến mãi “ĐẶC BIỆT” từ Giamcanhieuqua.com!