Top 5 cách giảm cân đơn giản, hiệu quả tại nhà

(trathaomocgiamcanvytea.com) – Bạn không cần đến phòng tập hay các trung tâm mà vẫn có thể giảm cân hiệu quả với những bài tập đơn giản tại nhà.
Ngoài việc giúp bạn giảm cân, tập thể dục có nhiều lợi ích cải thiện mức cholesterol, giảm huyết áp và cải thiện tâm trạng của bạn. Có rất nhiều bài tập thể dục tại nhà để hỗ trợ trong việc giảm cân lâu dài cho phụ nữ, không cần mất nhiều thời gian ở phòng tập bạn vẫn giảm cân dễ dàng.

nhay-day-giam-can

Nhảy dây

Dây nhảy là một trong những bài tập giảm cân tốt nhất cho phụ nữ, nhảy dây như một bài tập aerobic giúp cải thiện sức chịu đựng của tim mạch và đốt cháy nhiều calo để giảm cân. Chỉ 15 phút nhảy bạn có thể đốt cháy đến 200 calo, tùy thuộc vào trọng lượng của bạn. Nhảy dây cũng giúp tăng cường các khớp mắt cá chân bởi vì họ liên tục phải làm việc để nâng cao cơ thể của bạn.

Yoga

Yoga có thể là một bài tập hiệu quả để giảm cân. Bạn có thể thực hiện yoga vào buổi tối để giảm cân tại nhà mà không cần bất kỳ trọng lượng hoặc thiết bị bổ sung, trong đó có thể làm cho nó thuận tiện hơn các bài tập khác. WomenFitness.net lưu ý rằng trong khi tập yoga là không mãnh liệt, các động tác có thể giúp huy động các mô mỡ được đốt cháy trong cơ thể của bạn.

yoga-giam-can

Đi bộ cùng cún yêu

Đi bộ là một bài tập tốt rất hiệu quả trong việc giảm cân nhưng việc tảng bộ cùng cún yêu là vũ khí giảm cân siêu lợi hại nếu bạn dắt theo cún yêu chắc chắn sẽ thú vị hơn nhiều. Bạn sẽ có thể đốt cháy 300 đến 500 calo một giờ, tùy thuộc vào tốc độ và khoảng cách bạn đi.

Các bài tập sáng tạo

Đốt cháy lượng calo xung quanh nhà có thể là một nỗ lực sáng tạo. ACSM khuyết khích bạn dành 10 phút tập thể dục tại nhà. Ví dụ, chạy tại chỗ trong thời gian nghỉ ngơi, chạy bộ lên và xuống cầu thang, nhảy múa, làm vườn và hút bụi là tất cả các hoạt động giúp gia đình đốt cháy calo và góp phần giảm cân.

Nhảy múa

Bạn không cần phải biết bất kỳ điệu nhảy cụ thể để giảm cân trong khi nhảy múa. Đơn giản chỉ cần khuấy động âm nhạc yêu thích và bắt đầu di chuyển. Nhảy múa sẽ đốt cháy khoảng 305 calo cho mỗi giờ mà bạn lắc, xoay và di chuyển bàn chân xung quanh phòng. Để có được tập luyện tốt nhất, sử dụng âm nhạc có nhịp độ nhanh.

nhay-mua-giam-can

Bạn muốn giảm cân nhưng không có thời gian, điều đó sẽ đơn giản hơn khi bạn thực hiện những phương pháp trên giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả nhé. Kết hợp cùng trà giảm cân Vy Tea để cải thiện vóc dáng hiệu quả và nhanh chóng hơn.