Một số động tác giúp chế ngự cơn giận cho người béo

(trathaomocgiamcanvytea.com) – Chia sẻ cùng bạn một số động tác giúp chế ngự cơ nóng giận để bình tĩnh, tự tin trong mọi tình huống.
Áp lực công việc và những lo toan trong cuộc sống khiến thân thể bạn như căng ra, lượng mỡ tích tụ ở bụng ngày càng nhiều, khiến bạn béo lên nhanh chóng. Hãy lập tức sắp xếp thời gian cho những động tác tập luyện trong tư thế ngồi mà Vy Tea giới thiệu dưới đây. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả giảm cân tức thì.
Trước khi bắt đầu tập, mời bạn khởi động bằng cách xoay cổ tay, cổ chân một chút cho các khớp mềm dẻo. Điều này sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt với những cơn đau kéo dài, hơi thở vì thế sẽ thư thả hơn và trả lại bạn tinh thần phấn chấn để đón chào ngày mới.
stress-giam-can-2

Động tác 1:

Ngồi thẳng lưng, duỗi chân về phía trước. Hai chân dang rộng hình chữ V. lưu ý là dang càng rộng càng tốt đến khi cảm thấy các khớp hang căng ra, lòng bàn chân ngửa, các ngón châ hơi hở ra và hướng lên trời. hít vào một hơi, đưa hai tay lên trời, lòng bàn tay hướng vào bên trong, thả lỏng cơ, nhẹ nhàng thở ra. Lặp lại động tác từ 8-10 lần.

Động tác 2:

Giữ nguyên tư thế ở động tác 1, hít vào một hơi, từ từ thở ra và nghiêng người sang trái, tay giữ nguyên sao cho phần hông phải căng ra và các thớ thictj của hông trái gập lại. Sau một hơi thở, trả lại vị trí ban đầu, thẳng lưng.
stress-giam-can-2

Động tác 3:

Giữ nguyên tư thế ở động tác 1, hít vào một hơi, từ từ thở ra và nghiêng người sang phải. Lặp lại như ở động tác 2. Cố gắng nghiêng người càng thấp càng tốt. lặp lại động tác mỗi bên 5 lần.

Động tác 4:

Trả lại tư thế 1. Đưa hai tay lên trời, hít vào, từ từ thở ra và hạ tay xuống phía trước, gập người thấp sát xuống sàn, đầu cúi xuống. giữ tư thế càng lâu càng tốt và theo dõi hơi thở, điều khiển hơi thở sao cho đều đặn. từ từ chuồi tay về phía trước sao cho cảm giác cơ bụng gập lại. thả lỏng cơ, lặp lại động tức 8-10 lần.

Động tác 5:

Trả lại tư thế 1. Gập đầu gối lại. hít vào, từ từ thở ra. Hai tay đan vào nhau, bao mấy đầu ngón tay lại, tạo tư thế kim cương. Cúi gập đầu xuống càng gần gón chân càng tốt. giữ yên tư thế, thở sâu, từ từ trả lại vị trí cũ. Thả lỏng, thư giãn. Lặp lại động tác từ 8-10 lần.
stress-giam-can-2
Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp cùng trà giảm cân Vy Tea để giúp bạn lấy lại vóc dáng đẹp. Liên hệ: 0932661777 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.