Trà Yerba – Thức uống giảm cân tuyệt diệu

Bạn đang trong trình trạng mệt mỏi và bế tắc về cách khắc phục ngoại hình “quá khổ” của mình. Bạn rất muốn kết thúc nỗi ám ảnh này?

Yerba đã hiện diện rất nhiều dưới vai trò là các chất bổ sung khác nhau trong thời gian gần đây. Trà Yerba được ủ bằng cách sử dụng lá Yerba – một loại cây “bụi đời”, chỉ có thể được tìm thấy ở các nước Nam Mỹ Argentina, Chile, Peru, Brazil, Uruguay và Paraguay và chúng có tác dụng giảm cân rất tốt.

Yerba mate là một chất kích thích với một thành phần được gọi là mateine, tương tự như cà phê, không có tác dụng phụ. Các mateine trong trà Yerba có thể giúp tăng sự trao đổi chất và tăng năng lượng của bạn, do đó, nó giúp đốt cháy chất béo trong quá trình này.

tra-yerba

Giảm cân với trà Yerba

Trà Yerba cũng có tác dụng thư giãn, giúp bạn bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc rất tốt, và làm cho bạn không rơi vào trình trạng ăn theo cảm xúc, vì trà Yerba có thể ngăn chặn cảm giác thèm ăn đối với thực phẩm không lành mạnh. Ngoài ra, Yerba có thể làm chậm tốc độ làm sạch dạ dày. Điều này dẫn đến người ăn kiêng cảm thấy đầy đủ hơn, no lâu hơn và ít có khả năng ăn quá nhiều. Nó dễ dàng đốt cháy chất béo hơn, khi cơ thể không thể đốt cháy hết lượng thức ăn mà bạn ăn vào.

Một nghiên cứu trên động vật có vú nhỏ cho thấy, trà Yerba có thể làm giảm nồng độ cholesterol và lượng đường trong máu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt.

Mặc dù Yerba mate là một chất kích thích, nhưng nó có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Giấc ngủ là một thành phần quan trọng trong một cuộc sống lành mạnh.

Không giống như các chất kích thích khác, có thể gây ra căng thẳng quá mức ở tim, trà Yerba thực sự có thể hữu ích cho tim mạch, bằng cách tăng cung cấp oxy cho tim, làm thư giãn mạch máu, tăng lưu thông và hạ huyết áp. Uống trà Yerba thường xuyên cũng có thể làm giảm viêm phổi.

tra-yerba-giam-can

Công dụng giảm cân của trà Yerba

Tuy nhiên, bất kì loại thảo dược hữu ích nào cũng có nhược điểm của nó. Trà Yerba cũng thế! Điều quan trọng là bạn nên tham khảo, tìm hiểu về những rủi ro khi kết hợp chúng vào bất kỳ chế độ dinh dưỡng nào.

*Bạn cũng có thể kham khảo sử dụng trà giảm cân Vy Tea của công ty Havyco để lấy lại vóc dáng hiệu quả.