Thông báo quy cách dán tem trà Vy&Tea mới kể từ ngày 1.6.2018

Bắt đầu từ lô hàng ngày 1.6.2018, công ty Havyco thông báo đổi quy cách dán tem trên mỗi hộp trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea

Quy cách dán như hình bên dưới:

– Trên nắp hộp dán 2 tem bao gôm: Tem bộ công an như cũ và Tem HOLOGRAM chứ mã số độc quyền cho từng phân phối và check sms phân biệt hàng chính hãng ( xem hướng dẫn check sms phân biệt hàng thât giả tại đây )

– Đáy hộp trà dán tem trong Havyco như cũ

quy cach dan tem tra giam can vy tea

Lưu ý: sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea chính hãng của công ty Havyco luôn có giá niêm yết: 500.000đ/hộp và 950.000đ/2 hộp. Và từ trước đến giờ cũng CHƯA TỪNG CÓ bất kì chương trình khuyến mãi giảm giá hay tặng kèm sản phẩm nào khác. Nên bất kì nơi nào bán sản phẩm giá rẻ hơn giá niêm yết đều không thuộc hệ thống công ty.

 


 

Cập nhật 1.7.2018 

Sau khi nhận biết lô trà tháng 6 dễ bị rách tem công an và rất dễ bị bong tróc tem trong Havyco dưới đáy hộp , nên bắt đầu từ lô trà ngày 1.7.2018 tất cả hộp trà giảm cân Vy&Tea đều được bọc ni lông ép kín và chỉ có 2 tem duy nhất là tem Hologram check code sms và tem công an trên nắp hộp trà, dưới đáy hộp không còn dán tem trong Havyco. Khách hàng vui lòng lưu ý kĩ những điều này .

tra giam can vy tea thang 7
Từ ngày 1.7.2018 cả hộp trà vy tea đều được bọc kín và trên nắp hộp trà gồm 2 tem công an và tem hologram check sms.
tra giam can vy tea t7
Dưới đáy hộp trà không còn tem trong Havyco như trước