Cách phân biệt trà giảm cân Vy & Tea thật giả

mui ten CẬP NHẬT CÁCH PHÂN BIỆT MỚI NHẤT DƯỚI CÙNG BÀI VIẾT 


Trà giảm cân Vy Tea đang thật sự rất “HOT” , nên hiện nay ngoài thị trường có nhiều nơi bán hàng rẻ hơn giá niêm yết của công ty Havyco rất có thể là những sản phẩm đó đã quá hạn sử dụng, hàng trôi nổi, thậm chí là hàng giả kém chất lượng sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu sử dụng. Nên để chắc chắn mua sản phẩm Vy&Tea chính hãng bạn cần phân biệt những điểm sau để tránh mua nhầm hàng dỏm.

dai ly phan phoi tra giam can vy tea

Hướng dẫn phân biệt trà giảm cân Vy&Tea thật giả:

Để nhận biết sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea chính hãng bạn nên để ý các điểm sau đây: 

1. Trên nắp hộp trà phải có 2 loại Tem

Hai loại Tem bao gồm: tem chống hàng giả của bộ công an và tem trong của công ty Havyco

phan biet tra giam can vy tea
Trà Vy&Tea chính hãng luôn bao gôm tem bộ công an bên trong cùng lớp tem havyco bên ngoài

2. Dưới hộp trà phải có Tem Bạc

Tem bạc là tem quan trọng nhất của công ty Havyco có chứa dãy 6 mã số kiểm tra, giúp cho hệ thống công ty có thể quản lý và kiểm soát người bán sản phẩm, phân biệt hàng chất lượng và hàng kém chất lượng. Những ai bán hàng kém chất lượng sẽ bị loại ngay ra khỏi hệ thống của công ty.

phan biet tra vy tea that gia
Mỗi tem bạc có chứa dãy số gốm 6 số sê-ri giúp kiểm soát ngưới bán hàng, chống hàng giả, hàng trôi nổi

3. Phân biệt qua gói trà

– Hàng thật mép gói trà sẽ có hình răng cưa rất đẹp

– Hàng giả sẽ mép gói trà có hàng thẳng nhìn rất lỏm

( Xem chi tiết hơn tại đây )

tra giam can vy tea shopee

Lưu ý: tem bạc phải hiển thị đầy đủ 6 số sê-ri (như hình trên). Nếu tem bạc nào không hiển thị đủ 6 số sê-ri hoặc bị bung tróc (như hình dưới) đều không phải là sản phẩm chính thức của công ty Havyco phân phối, và công ty cũng sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn mua hàng không thuộc hệ thống của công ty phân phối. 

Ngoài ra nếu người bán có biện lý do trong quá trình vận chuyển có thể bị bung tróc cũng không được công ty chấp nhận luôn nhé các bạn. Nếu gặp trường hợp người bán nói vậy hãy yêu cầu họ đổi ngay hộp trà khác có tem bạc đầy đủ 6 số sê-ri. Vì trong 1 lô hàng không thể nào tất cả các hộp trà đều vận chuyển tróc hết mã số được. Nếu thật sự vậy thì chắc chắn 100% sản phẩm không thuộc hệ thống công ty havyco phân phối rồi không phải lý do vận chuyển mà tróc hết cả lô trà như vậy đâu. Các bạn mua hàng xin lưu ý kĩ điều này. 

phan biet tra vy tea that gia
KHÔNG MUA NHỮNG HỘP TRÀ VY&TEA NÀO KHÔNG HIỂN THỊ ĐỦ 6 SỐ SÊ-RI

Nếu 1 sản phẩm nào không có đủ 3 Tem của công ty Havyco thì chắc chắn 90% sản phẩm đó kém chất lượng rất ảnh hưởng đến sức khỏe nếu lỡ dùng phải. Vì thế khi mua trà giảm cân Vy&Tea bạn cần chú ý đến điều này.

“SỨC KHỎE LÀ VÔ GIÁ” . Để an tâm hơn bạn nên tìm đến những đại lý chính thức của công ty Havyco , “MUA HÀNG ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT” để được bảo đảm về sản phẩm chính hãng, chất lượng, luôn có hạn sử dụng mới nhất và hoàn hoàn yên tâm về sức khỏe khi dùng sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea.

phan biet tra giam can vy tea
Phải luôn có đủ 3 tem như trong hình mới đảm bảo là hàng chính hãng nhé các bạn.

*Lưu ý: Sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea có giá niêm yết:

  • 1 hộp có giá: 500.000 đ
  • 2 hộp có giá: 950.000 đ 

mui tenCẬP NHẬT PHÂN BIỆT MỚI NHẤT BẰNG CODE CHECK SMS 

Từ ngày 1.6.2018 , công ty Havyco ra mắt quy cách dán tem mớimã code check sms phân biệt thật giả trên mỗi gói trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea

phan biet tra giam can vy tea