Trà giảm cân Vy&Tea đặc biệt dành cho phụ nữ sau sinh và có con bú

Theo các chuyên gia y tế cho biết, phụ nữ trong thời gian mang thai và cho con bú không nên sử dụng thuốc giảm cân. Vì các thành phần hóa học trong các loại thuốc giảm cân sẽ khiến bạn có những tác dụng phụ như: trầm cảm, chóng mặt, đau đầu và tắc sữa. Chính vì thế, trà thảo mộc Vy Tea chính là phương pháp giảm cân thay thế hiệu quả an toàn nhất giành cho bạn vì đây là sản phẩm có thành phần 100% thảo dược từ thiên nhiên, không những có tác dụng tốt trong việc giảm cân mà còn giúp cơ thể cải thiện sức khỏe.

Trà giảm cân vy & tea đặc biệt dành cho phụ nữ sau sinh và có con bú

Người phụ nữ trong khoảng thời gian sau sinh là thời điểm vóc dáng họ trở nên xấu xí và nặng nề nhất, Việc tăng cân quá nhanh và làn da có những vết rạn và tích tụ mỡ thừa ở vùng bụng, vùng cánh tay khiến họ dễ trở nên tự ti với bản thân và mắc các bệnh trầm cảm sau sinh.

Việc sử dụng các loại thuốc giảm cân là tuyệt đối không với chị em phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, với trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea bạn sẽ hoàn toàn lấy lại vóc dáng trẻ đẹp của mình .

Dùng trà giảm cân là một trong những biện pháp giảm cân an toàn, hiệu quả nhất dành cho phụ nữ sau sanh và có con bú.

tra thao moc vy tea

Với 100% thành phần thảo mộc từ thiên nhiên, trà giảm cân Vy&Tea có tác dụng giúp chị em phụ nữ sau sinh giảm cân nhanh an toàn. Đồng thời các thành phần thảo mộc có trong trà giảm cân Vy&Tea như: tinh cam bưởi, tinh nghệ, sâm đất, khổ qua, ích mẫu, thảo quyết minh, cam thảo, linh chi vàng, chè vằng… sẽ cung cấp một lượng dưỡng chất giúp cơ thể sảng khoái, khỏe mạnh. Đồng thời tăng hiệu quả giảm cân hơn nhờ viêc giúp quá trình đào thải mỡ thừa qua tuyến mồ hôi được diễn ra một cách tốt nhất.

Ngoài ra, trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea đặc biệt giành cho phụ nữ sau sinh và có con bú, giúp điều tiết tuyến sữa, đồng thời giúp điều hòa thần kinh, giúp họ ngủ ngon hơn và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Ngoài ra, trà giảm cân Vy&Tea giúp cơ thể chống oxi hóa, kích thích các tế bào da giúp làn da trở nên săn chắc, hồng hào và mịn màng hơn.

Trà giảm cân Vy&Tea thích hợp với chị em phụ nữ dùng sau sinh 1 tháng. Giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại vóc dáng trẻ đẹp và làn da tươi tắn của mình sau thời gian sanh.