4 cách giảm cân sau khi sinh mổ an toàn và hiệu quả

Có thể nói được làm mẹ là niềm vui và tự hào to lớn đối với chị em phụ nữ, tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ gặp không ít khó khăn và mặc cảm vì thân hình biến dạng quá khổ của mình sau khi sinh. Mất tự tin, lo lắng, ngại ngùng trước chồng và đám đông, chính vì vậy, mong muốn giảm cân, giảm béo bụng sau sinh mổ có lẽ là ước muốn to lớn của bất kì người phụ nữ nào.

Phụ nữ chúng ta, sau khi sinh có ít nhất 5 tháng để cơ thể phục hồi và quay lại vóc dáng ban đầu, nếu các bạn không chú ý và không quan tâm đến bản thân có thể cơ thể của bạn sẽ tăng khó mà kiểm soát được. sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số phương pháp giảm cân sau khi sinh mổ mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện cực nhọc gì cả.

giam can sau sinh

4 cách giảm cân sau sinh hiệu quả đó là

Thứ 1: có thể nói cách này ít có ai để ý đó là khi cho con bú chính là phương pháp giảm cân đó bạn nhé. Mỗi giờ bạn cho con bú có thể tiêu hao đến 800 calo mà không phải vận động tay chân hay áp dụng một động tác giảm cân nào. Theo các chuyên gia thì tốt nhất người mẹ nên duy nguồn sữa dồi dào, chất lượng thơm ngon cho con bú trong vòng 6 tháng đầu hoặc nhiều hơn thì càng tốt, vì khi cho con bú bạn sẽ giảm được mỡ bụng, giúp co tử cung sau sinh, giúp bé khỏe mạnh, thông minh, một cong mà đôi việc thì còn gì bằng các bạn nhỉ.

Thứ 2: Giảm cân bằng việc ngủ đúng giờ và đủ giấc: Giấc ngủ sau khi sinh rất quan trọng, nó giúp bạn phục hồi sức khỏe sau sinh, hơn nữa khi ngủ bạn sẽ kiềm hãm được sự thèm ăn, giúp tiêu hao năng lượng và lượng mỡ thức dưới bụng, giảm stress, giúp cho tinh thần bạn sảng khoái hơn.

giam can sau sinh mo

Thứ 3: là phương pháp giảm cân bằng biện pháp massage bụng: Thu nhỏ vùng bụng sau khi sinh con bằng phương pháp massge có vẻ như là một trong những bí quyết giảm cân sau sinh mổ an toàn và hiệu quả nhất. Bằng một vài kĩ thuật đơn giản mẹ có thể tự massage đốt cháy mỡ bụng tại nhà. Động tác này bạn cần thực hiện như sau: Hơ ấm 2 bàn tay trên lửa than mọn và đắp lên vùng bụng hoặc dùng một túi vải đổ khoảng nửa túi muối hột hơ trực tiếp trên lửa rồi đắp đều lên bụng. Khi hết độ nóng bạn lại tiếp tục hơ than nóng. Có thể xem đây là cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh mổ nhờ nhiệt độ giúp đốt cháy chất béo.

tra giam can vy tea

Cuối cùng là phương pháp giảm cân đơn giản, tiết kiệm thời gian mà không qua cực nhọc nhiều đặc biệt dành cho các mẹ sau sinh đó là: trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea