Giảm đến 3kg sau 1 tuần với 3 cách giảm cân tại nhà này

Do đặc thù công việc bạn không có thời gian đến các phòng tập GYM để giảm cân hay bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc giảm cân, nhưng làm thế nào để giảm cân tại nhà có hiệu quả và không bị bỏ cuộc giữa chừng, đó có thể là vấn đề mà ai cũng thường xuyên gặp phải nếu lựa chọn phương pháp giảm cân tại nhà.

giam can tai nha

Bạn không cần phải đổ tiền vào các phòng tập GYM hay các thực đơn giảm cân do chuyên gia cung cấp cho bạn, chỉ cần nằm ở nhà cũng có thể giảm cân hiệu quả và nhanh chóng nếu bạn thực sự quyết tâm. Nhiều chị em phụ nữ đang trong tâm trạng lo lắng, bất lực vì lớp mỡ thừa dưới bụng cũng như tình trạng béo ở những chỗ không cần thiết. Vậy phải làm sao? Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phương pháp giảm béo tại nhà bằng 3 cách dưới đây nhé.

3 cách giảm cân tại nhà đơn giản mà hiệu quả

1. Gảm cân tại nhà bằng nước chanh

do trong chanh có chứa hàm lượng vitamin cao, axit ciric có tác dụng giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan, hơn nữa nó còn làm cho da bạn trở nên đẹp hơn, đặc biệt là cơ chế giảm cân của nó. Rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần pha nước cốt chanh loãng với nước lọc, uống thay thế nước lọc khoảng 3 – 4 ly, đảm bảo lớp mỡ thừa trên bụng của bạn nhanh chóng bị tiêu tan.

giam can tai nha

2. Giảm cân tại nhà bằng một số động tác thể dục đơn giản

  • Hít đất: Bài tập này thực hiện khá đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau;

+ Hai tay chống xuống sàn, chân duỗi thẳng sao cho cơ thể đặt song song với sàn nhà.

+ Hai tay khuỳnh sang hai bên và hạ người xuống một cách từ từ và chú ý đến hơi thở đều đặn nhẹ nhàng.

+ Nâng cơ thể lên vị trí ban dầu

+ Thực hiện động tác trên 30 lần

  • Tiếp theo là bài tập thể dục gập bụng, bài này cũng không khó, chỉ cần thực hiện như sau;

+ Hai chân đặt ở vị trí dang rộng bằng vai.

+ Gập người xuống nhưng chân vẫn thẳng, tay chạm đất.

+ Giữ tay nguyên vị trí, chân phải đưa sang trái, đồng thời gập gối trái.

+ Từ từ trở về vị trí ban đầu.

+ Đổi chân và lặp lại động tác.

+ Thực hiện 20 lần trước khi ngủ bạn sẽ thấy hiệu quả giảm béo bụng nhanh tại nhà bằng bài tập này.

giam can tai nha

3. Giảm cân tại nhà bằng muối hạt

trong muối có chứa nation và cation có tác dụng làm tan mỡ thừa, chỉ cần rang muối lên, nếu có thể bạn cho thêm gừng hoặc lá ngải cứu thì quá trình tan mỡ bụng sẽ nhanh hơn, sau khi rang nóng, bạn cho muối vào một cái túi vải dày rồi trườm lên bụng, lượng mỡ thừa sẽ nhanh chóng tan đi nếu bạn thực hiện phương pháp này thường xuyên.

Hi vọng những cách giảm cân tại nhà bên trên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngoài ra bạn cũng có thể kham khảo thêm 1 phương pháp giảm cân nhanh, an toàn và tiết kiệm thời gian đó là: trà giảm cân Vy Tea