Nước có gas – Kẻ thù của phái đẹp trong công cuộc giảm cân

Nếu bạn có sự nghiên cứu về nước ngọt chắc hẳn bạn sẽ biết trong nước ngọt chủ yếu chứa các thành phần chất như: nước bão hòa CO2, chất làm ngọt (có thể được sử dụng làm từ siro, nước trái cây), hương liệu tạo màu, tạo mùi, trong một số loại nước có chứa caffein, chất bảo quản và một số các chất khác. Tóm lại, trong nước ngọt hay gọi chung là nước có gas ngoài đường hóa học ra thì không hề chứa thành phần chất dinh dưỡng nào tốt cho cơ thể cả.

nuoc co gas
nước có gas

Theo một số nghiên cứu thực tế thì nếu bạn uống nước có gas thì tỷ lệ tích trữ mỡ cao hơn so với người không uống chính vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân thì hãy tránh xa loại thức uống này nhé, nước có gas chính là kẻ thù của phái đẹp trong công cuộc giảm cân.

Xem thêm: Nơi bán trà giảm cân Vy Tea tại quận Bình Thạnh

Bạn biết không ngoài việc cung cấp năng lượng rỗng cho cơ thể thì nước có gas hầu như không hề chứa bất kì chất dinh dưỡng nào tốt cho cơ thể cả. Do đó, nước có gas được liệt kê vào danh sách là một trong các loại nước khiến cơ thể tăng cân và có hại cho sức khỏe bạn đặc biệt là cho những ai bị bệnh tiểu đường.

Nếu bạn uống nước có gas nhiều thì nó sẽ tạo cho bạn có cảm giác no giả đồng thời hạn chế sự hấp thụ chất xơ, protein, khoáng chất, vitamin vào cơ thể, chính vì vậy nó sẽ khiến bạn khó giảm cân ngược lại còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xem thêm: Nơi bán trà giảm cân Vy Tea tại quận Bình Tân

Bạn khó mà có thể giảm cân thành công nếu uống nước có gas thường xuyên. Hơn nữa, chưa kể, một số cơ sở kinh doanh trái đạo đức, kém chất lượng họ sử dụng đường hóa học ngọt gấp 200 lần so với đường tự nhiên, điều này sẽ làm tăng khả năng hấp thụ mỡ ở một số cơ quan như: gan, thận, ruột, dạ dày,…và bạn hãy nên nhớ rằng giảm mỡ ở dưới da thì có thể luyện tập và có chế độ dinh dưỡng khoa học còn giảm mỡ ở nội tạng thì vô cùng khó mà nó còn dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm.

nuoc co gas

Ngoài việc có chứa nhiều đường, nước ngọt còn được sục thêm khí CO2 tạo vị cay nồng kích thích dễ uống và “đã khát”. Tuy nhiên, nếu uống khí CO2 hòa tan trong nước đi vào dạ dày nó tách ra khỏi nước, bốc lên phía trên và gây ợ hơi. Nếu lượng CO2 quá nhiều sẽ gây áp lực lên dạ dày và ruột dẫn đến tình trạng loét dạ dày, hành tá tràng…Vì lẽ đó, những người bị bệnh dạ dày nên kiêng tuyệt đối nước ngọt có ga.

Xem thêm: Nơi bán trà giảm cân Vy Tea tại quận 12

Vì vậy bạn cần bỏ ngay thói quen uống các loại thức uống có gas, xây dựng cho bản thân chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với bài luyện tập thể dục điều độ đảm bảo chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ có vóc dáng đẹp như mong đợi.

Hãy thay đổi cơn ghiền nước có gas bằng uống trà vy tea sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng mảnh mai ngày nào