Chơi Game giảm cân bạn có tin không?

(trathaomocgiamcanvytea.com) – Nếu bạn cảm thấy đói có thể chơi game để quên chúng
Khi cảm thấy đói bạn sẽ làm gì để quên chúng?

Hầu hết những người thừa cân thường rất lười vận động. Các bài tập vận động giúp giảm cân như đi bộ, tập gym, leo núi…thường làm cho những người thừa cân cảm thấy lười hoặc cảm thấy nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thử những “trò chơi điện tử vận động” nhỉ. Nó chắc chắn sẽ rất thú vị và đốt cháy nhiều calo.

choi-game-giam-can

Chơi game có giảm cân không?

Giảm cân trong khi chơi trò chơi điện tử (video games) có vẻ là quá lạ, nhưng bất cứ ai từng đổ mồ hôi ở lần chơi đầu tiên, thứ hai, hoặc thứ ba ở trò chơi nhảy múa của Wii có thể sẽ tự hỏi: “bạn có thể giảm cân khi chơi trò chơi điện tử?”

Câu trả lời là: “có”, bạn chắc chắn có đủ sức khỏe khi chơi trò chơi điện tử và bạn có thể giảm thêm cân.

Khi chơi 30 phút của trò chơi “Just Dance” của Wii, nó đốt cháy khoảng 200 calo. Vậy nếu bạn chơi trong 1 giờ đồng hồ thì bạn đã đốt cháy khoảng năng lượng tương đương 400calo. Quả là một con số ấn tượng khi chơi một trò chơi thú vị phải không nào!

Nếu bạn tiếp tục chơi trò chơi này chỉ một giờ mỗi ngày, trong suốt 6 ngày trong tuần, bạn đang đốt cháy thêm 2400 calo mỗi tuần (tất nhiên còn phụ thuộc vào nhiều biến số khác nhau như trọng lượng cơ thể mỗi người, cơ bắp của bạn như thế nào, mức độ tập thể dục của bạn, tỷ lệ gắng sức bạn đưa ra…)

choi-game-giam-can

Những game nào giúp bạn giảm cân hiệu quả

Có rất nhiều trò chơi Wii thực sự giúp bạn có thể di chuyển và có thể dẫn đến giảm cân. Ví dụ như tựa game: “Kinect Adventures”, một thể loại game nhập vai phiêu lưu, qua đó bạn sẽ thực hiện các động tác như bước lên lưng vịt, chạy, nhảy ăn điểm…và còn nhiều hoạt động thú vị khác. Trong quá trình chơi game khoảng 20 phút, bạn đã đốt cháy khoảng 215 calo.

Ngoài ra còn có các tựa game khác như “Kinect Dance Central 2”, một thể loại game về nhảy múa, hoặc bạn có thể tìm hiểu một số loại game khác về thể thao như Golf, bóng chày, quần vợt,…và nhiều tựa game khác làm bạn phải thực sự hoạt động cơ thể để tiêu tốn calo.

Để thực sự giảm cân, bạn còn phải kết hợp chơi game theo sự sắp xếp thời gian hợp lý cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh và có kế hoạch cụ thể. Nếu không bạn sẽ khó có thể đạt được kết quả như mong đợi. Hãy thử và cảm nhận để có thể giảm cân hiệu quả mà vẫn vui vẻ bạn nhé.

choi-game-giam-can

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website https://trathaomocgiamcanvytea.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0932661777 để được tư vấn miễn phí.