Bí kíp giảm cân bằng quả táo, hiệu quả đến bất ngờ

Trái cây thực chất rất tốt cho sức khỏe, do trong trái cây chứa rất nhiều vitamin A, khoáng chất, cũng như nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Ngoài công dụng làm đẹp, cung cấp chất dinh dưỡng thì một số loại trái cây còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Táo là một trong các loại trái cây mà chúng tôi muốn nhắc đến, ăn táo không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn và vòng eo quyến rũ.

Giảm cân bằng táo khá hiệu quả và an toàn với sức khỏe vì táo là loại trái cây phổ biến ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, hơn nữa giá thành của nó cũng vừa túi tiền của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để giảm cân bằng táo có hiệu quả? Hi vọng những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong công cuộc giảm cân có thân hình thon gọn và quyến rũ nhé.

an tao giam can

Lịch trình ăn táo giảm cân dành cho bạn

Ngày đầu tiên khởi động bạn có thể ăn khoảng 1 kilogam táo mà không sợ có có hại cho dạ dày bạn nhé. Kết hợp với táo trong ba bữa chính bạn có thể ăn thêm một ít bánh mì hoặc một miếng bánh quy mặn, ngoài ra không ăn thêm thức ăn gì khác.

Ngày thứ hai có thể hơi khó cho bạn, để giảm cân có hiệu quả bạn bắt buộc phải ăn khoảng 1,5 kilogam trong 1 ngày mà không ăn bất cứ thứ gì khác.

Tiếp tục thừa thắng xông lên, ngày thứ ba bạn tăng khối lượng ăn táo lên 2 kilogam, cũng như ngày thứ hai bạn không được ăn bất cứ gì khác nhé.

Trong ngày thứ tư và thứ năm bạn hạ khối lượng ăn táo xuống bằng ngày thứ hai là ăn 1,5 kilogam táo.

Ngày thứ sáu, bạn được phép ăn 1kilogam táo, có thể ăn thêm một miếng bánh mì hoặc một miếng bánh quy mặn cho mỗi bữa sáng, trưa, tối.

an tao giam can

Hiệu quả giảm cân của phương pháp ăn kiêng này là khá tốt, rất thích hợp với những người cần giảm cân cấp tốc. Bạn có thể giảm được hơn 3kg chỉ sau 1 tuần. Táo cũng chứa nhiều vitamin, chất xơ và sắt, cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cơ thể. Bạn nên chọn loại táo sạch, để có thể ăn cả vỏ, vì trong vỏ táo có chứa pectin, giúp ngăn ngừa quá trình tích mỡ trong cơ thể.

Khi áp dụng phương pháp giảm cân này, có thể cơ thể bạn chưa kịp thích nghi được, phải cắt giảm lượng calo đột ngột, cơ thể bạn có thể sẽ bị mệt mỏi, chóng mặt, bủn rủn tay chân là chuyện bình thường. tuy nhiên nếu bạn thực sự quyết tâm thì đó là phương pháp giảm cân rất hiệu quả.

an tao giam can

Chúc các bạn ăn táo giảm cân hiệu quả nhé. Ngoài ra bạn cũng co thể kham khảo thêm 1 phương pháp giảm cân nhanh, an toàn và tiết kiệm thời gian đó là: trà thảo mộc giảm cân vy tea