Phương pháp giảm cân bằng gạo lứt hiệu quả tức thì

Bạn đã bao giờ thử ăn gạo lứt? và bạn có biết hết tác dụng của gạo lứt trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta?

Gạo lứt thực chất là một thực phẩm chức năng, ăn gạo lứt rất tốt cho cơ thể, hơn nữa gạo lứt còn có tác dụng chữa trị một số căn bệnh như: tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, và đặc biệt gạo lứt có tác dụng làm giảm cân, tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể của những người có trọng lượng quá khổ.

an gao lut giam can

Vậy làm thế nào để ăn gạo lứt giảm cân hiệu quả?

Thực chất nhiều người đã giảm cân bằng gạo lứt nhưng lại không thành công, tại sao lại như vậy? một phần do họ giảm cân bằng gạo lứt không đúng theo quy trình, hơn nữa mới áp dụng được một khoảng thời gian ngắn họ đã bị nản và bỏ cuộc.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bài viết giảm cân bằng gạo lứt qua bài viết này, hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn.

Gạo lứt có tác dụng tái lập lại quân bình âm dương trong cơ thể, nó có chứa lượng Anpha Lipoic có tác dụng làm tiêu hao lượng mỡ trong cơ thể, vì vậy, khi áp dụng phương pháp bằng gạo lứt bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

giam can bang gao lut

  • Buổi sáng: Bạn có thể uống một ly sữa được pha chế từ gạo lứt, nếp lứt, hạt sen và mè có tên là sữa bột thảo mộc Kokkoh, hoặc bạn cũng có thể ăn một chén cơm gạo lứt với muối mè cùng một ít rau xào như cải thìa xào, bắp cải xào hoặc ra muống xào,…
  • Buổi trưa: Đối với bữa trưa bạn nên ăn từ 1-2 bát gạo lứt cùng với rau củ nấu canh hoặc xào, thêm một chút tôm kho nhừ.
  • Buổi tối: Trong bữa tối bạn nên ăn nhiều rau củ hơn. Thực đơn có thể gồm 1 bát cơm gạo lứt muối mè, canh bí đỏ cà rốt, rau củ xào luộc.

Cứ như thế bạn ăn đều đặn theo quy trình giảm cân mà bạn đã vạch ra, ban đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy ngán và thèm ăn cơm, tuy nhiên, bạn cần có sự quyết tâm cao cùng ý chí kiên trì, có như thế bạn mới chống lại được sự thèm ăn. Theo các chuyên gia thì phương pháp giảm cân bằng gạo lứt muối mè là phương pháp tối ưu nhất dành cho người béo phì, hơn nữa nó cũng rất có lợi cho cơ thể bạn. Nên chọn nguồn gạo lứt sạch sẽ, an toàn, có nguồn gốc rõ ràng để quá trình giảm cân của bạn diễn ra thật hiệu quả.

Hơn thế nữa, nếu bạn kiên trì tự nuôi dưỡng bằng nguồn thực phẩm có tính âm dương cân bằng đủ lâu thì cơ thể sẽ dần đi đến chỗ có cảm giác nhẹ nhàng và cải thiện được cả thân tâm như sách đã dẫn. Chúc các bạn may mắn và thành công.

giam can gao lut

Ngoài ra bạn cũng có thể kham khảo thêm 1 phương pháp giảm cân nhanh, an toàn và tiết kiệm thời gian đó là: trà giảm cân thảo mộc Vy & Tea