Có ai giảm cân bằng suy nghĩ chưa? Thử xem nhé!

Có thể những điều chúng tôi sắp viết ra đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thiếu căn cứ, nhưng đó lại là yếu tố chân lý đó các bạn ạ. Đã có ai giảm cân bằng suy nghĩ chưa? Nghe có vẻ như không logic cho lắm, nhưng hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ thay đổi ngay cách suy nghĩ của mình về phương pháp giảm cân bằng suy nghĩ nhé.

Có thể nói sử dụng sức mạnh của suy nghĩ là cách giảm cân đơn giản và hiệu quả nhất, bạn không phải phụ thuộc vào dạ dày của mình, không phải đấu tranh với cơn đói mỗi khi thèm ăn một món ăn nào đó. Theo một vài nghiên cứu của các nhà tâm lý học, cơn đói được hình thành từ trong não bộ của con người chứ không phải từ dạ dày các bạn nhé, vì vậy, nếu bạn cố hình dung ra món ăn bạn vừa mới được thưởng thức lần cuối cùng có thể bạn sẽ giảm được cảm giác thèm ăn nhanh chóng. Ngoài ra, yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng phần nào đến việc bạn ăn ít hay ăn nhiều, cũng chính vì lý do này mà nhiều người không kiểm soát được tâm trạng của mình, khi vui ăn thả ga, thoải sức dẫn đến bệnh béo phì rất nguy hiểm cho sức khỏe.

giam can bang suy ngh

Giảm cân bằng suy nghĩ đã được chứng mình như thế nào?

Theo nghiên cứu thực tế, hai người bị mất trí nhớ, hệ thần kinh bị tổn thương, làm nghề nhạc công và nhân viên ngân hàng, lần thứ nhất, chúng tôi mang cho cả hai một đĩa bánh ăn thật no, sau đó, chúng tôi mang đĩa bánh đi nơi khác khoảng 20 phút sau lại mang một đĩa đầy bánh lại, họ lại hồ hởi ăn tiếp nhưng chưa từng ăn trước đó, nếu một người bình thường, khi đã no họ sẽ không ăn tiếp thế nhưng hai người này lại khác chứng tỏ họ quên mất trước đó họ đã được ăn. Qua ví dụ này chúng ta thấy được rằng lượng thức ăn con người ăn phụ thuộc vào những gì họ đã ăn trước đó, điều đó phủ định rằng cảm giác đói là do kích thích tố từ đường ruột.

giam can bang suy ngh

Vì vậy, ngày nay với cuộc sống bộn bề công việc, bữa trưa con người ta cần phải nạp năng lượng đủ để tiếp tục cho công việc buổi chiều, tuy nhiên, vừa ăn trưa văn phòng, vừa nghe nhạc, đọc báo, nghịch điện thoại sẽ làm ảnh hưởng đến bộ não ghi nhớ những món đã ăn, khiến họ ăn nhiều hơn so với bình thường.

Vậy để giảm cân bạn hãy tưởng tưởng ra những món mình đang thèm ăn có thể khiến não bộ của bạn tưởng như vừa mới ăn xong, mẹo này có thể tạo nên một thành tích khó thấy đó là giúp giảm cân trong lúc vẫn có thể thưởng thức đồ ăn một cách trọn vẹn. Tất nhiên, đây là phương pháp giảm cân mà người béo phì nào cũng muốn áp dụng.

giam can bang suy ngh

Ngoài ra còn 1 phương pháp giảm cân đơn giản tiết kiệm thời gian, không cần ăn kiêng hay tập thể dục. Đó là: trà giảm cân vy & tea